ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ จ่อคิวฉาย 2017 มันส์ยาวตลอดปี

1168

เป็นที่พูดถึงและมีแฟนๆติดตามกันอย่างมากกับหนังแนว ซูเปอร์ฮีโร่ ทั้งฝั่ง Marvel และ DC ที่ปีก่อนหน้านี้ได้มีหลายต่อหลายเรื่องที่ทำรายได้อย่างมหาศาล อย่าง captain america civil war , Deadpool , Doctor Strange และ X-Men: Apocalypse จากทางค่าย Marvel หรือจะเป็น Batman v Superman , Suicide Squad จากค่าย DC ที่ถูกส่งออกมากวาดรายได้จากแฟนๆไปได้อย่างมากมาย และในปีนี้ทั้ง 2 ค่ายกำลังจะส่ง 5 หนังซุปเปอร์ฮีโร่ออกมาให้แฟนๆได้ชมกันยาวตลอดทั้งปี จะมีเรื่องอะไรบ้าง มาชมกันเลย

Guardians of the galaxy Vol.2

หนังภาคต่อจากภาคแรกที่ออกมาในปี 2014 โดยเนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับ ซุปเปอร์ฮีโร่แนวสงครามอวกาศ มีตัวเอกของเรื่องคือ สตาร์ลอร์ด (ปีเตอร์ ควิลล์) ซึ่งมีพ่อเป็นมนุษย์ต่างดาวและแม่เป็นมนุษย์ ชีวิตของเขาต้องเดินทางไปท่องอวกาศ จนกลายเป็นนักท่องอวกาศตัวยง แต่แล้วความสะเพร่าของเขาทำให้ เขาตกเป็นเป้าของการตามล่า หลังจากที่เขาได้ขโมยวัตถุทรงกลมลึกลับมาจาก โรแนน ในการหลบหนีจากการตามล่าของโรแนน เขาต้องจำใจปรองดองกับเหล่าผู้นอกคอกทั้ง 4 โดยในภาคนี้ กลุ่มของเขายังคงออกเดินทางอย่างไม่หยุดหย่อน สตาร์ลอร์ดยังไม่หยุดข้องใจและยังออกตามหาพ่อของเขา และเหล่าศัตรูในภาคเก่ากลับกลายมาเป็นทีมเดียวกันในภาคนี้ และตัวละครใหม่ๆในหนังสือการ์ตูนที่เราจะได้ให้ในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย Guardians of the galaxy Vol.2 กำหนดฉายวันที่ 27 เมษายน 2017

 

Wonder Woman

มาดูซุปเปอร์ฮีโร่สาวจากทางฝั่ง DC กันบ้าง กับการกลับมารับบทเป็น Wonder Woman ของ เกล กาโดท์ ตัวละครซึ่งเป็นเจ้าหญิงแห่งอเมซอน มุ่งมั่นในการฝึกเป็นนักรบที่ไม่มีใครเทียบได้ แต่แล้วชีวิตของเธอก็เปลี่ยนไป เมื่อมีเหตุการณ์ทำให้เธอต้องออกเดินทางไปเจอกับสงคราม และนั่นคือเหตุการณ์ที่ทำให้เธอได้รู้ถึงพลังที่แท้จริงของตัวเอง และโชคชะตาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ และต้องเผชิญ โดย Wonder Woman ได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่อง Batman v Superman หลายๆคนคงได้เห็นกันไปแล้ว ซึ่งตอนนี้ Wonder Woman กำลังจะมีหนังเดี่ยวเป็นของตัวเอง กำหนดเข้าฉายในวันที่ 1 มิถุนายน 2017

 

Spider Man : Homecoming

ยังไม่มีโปสเตอร์อย่างเป็นทางการ

หลังจากที่มีมาแล้วหลายต่อหลายภาคกับฮีโร่สุดกวน อย่าง Spiderman เรื่องราวของ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ที่ได้พลังพิเศษมาจากการโดนแมงมุมกัด โดยการนำมารีบูตในครั้งนี้ของค่าย Mavel ก็ได้ปล่อยให้เจ้าหนูมนุษย์แมงมุมเข้าไปแจมในภาพยนตร์เรื่อง Captain America : Civil War ที่สร้างรายได้ไปอย่างมหาศาลตามคาด ทำให้แฟนๆฮีโร่สุดกวนตัวนี้รอคอยการปล่อยหนังเดี่ยวออกมาอีกครั้ง กับเวอร์ชั่นใหม่ 2017 ที่จะมาถึงในเร็วๆนี้ และในภาคนี้ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ จะถูกโยงให้เข้าสู่เส้นทางของการเป็นซุปเปอร์ฮีโร่มากขึ้นอีกด้วย โดย Spider Man : Homecoming จะเข้าฉายในวันที่ 6 กรกฎาคม 2017

 

Thor Ragnarok

ยังไม่มีโปสเตอร์อย่างเป็นทางการ

การกลับมาอีกครั้งกับเทพเจ้าสายฟ้าอย่าง Thor ที่ได้ปล่อยภาคล่าสุดเอาไว้ในปี 2013 แต่ตัวละครอย่าง Thor ก็ไม่ได้หายไปไหน ยังคงอยู่ในภาพยนตร์ของ Marvel อย่างเช่น The Avenger 2 : Age of Ultron ล่าสุดที่กำลังจะมาถึงนี้ Thor กำลังจะมีหนังเดี่ยวภาคที่ 3 ออกมา โดยใช้ชื่อว่า Thor Ragnarok มีกำหนดฉายในวันที่ 26 ตุลาคม 2017 ณ ปัจจุบันยังไม่มีการปล่อย Trailer ตัวเต็มออกมาให้ชมกัน มีเพียงแค่คลิปวิดิโอสั้นๆออกมาให้ชม คาดว่า Trailer จะมาในเร็วๆนี้

 

Justice league

ยังไม่มีโปสเตอร์อย่างเป็นทางการ

มาถึงเรื่องสุดท้ายกับสงครามครั้งใหญ่ของซุปเปอร์ฮีโร่ จากทางค่าย DC ที่เป็นการรวมตัวของ Batman , Wonder Woman , The flash , Aquaman , Cyborg โดยหลังจากที่ บรูซ เวย์น หรือ Batman กลับมาศรัทธาในตัวมนุษยชาติ และจากการเสียสละของซูเปอร์แมน เขาจึงขอความช่วยเหลือจาก ไดอาน่า ปรินซ์ หรือ Wonder Woman กับภารกิจค้นหา เมตาฮิวแมน มาร่วมกับการต่อกรกับภัยร้านยครั้งใหม่ที่กำลังจะมาเยือนโลกใบนี้ พวกเขาจะช่วยกันกอบกู้โลกให้พ้นจากภัยคุกคามในครั้งนี้ได้หรือไม่ กำหนดฉายวันที่ 16 พฤศจิกายน 2017

 

ขอบคุณภาพจาก IG : marvelstudios , wonderwomanfilm , SpiderManMovie , Thor , justice league

ขอบคุณคลิปจาก Youtube : D TRAILERS , Movie Trailers Source , maewlaay , WarnerBros Thailand , Marvel Thailand