อุ้ม – บอล มาแล้ว ยกครอบครัวหม่ำอาหารญี่ปุ่นตอกย้ำสัมพันธ์แน่นปึ้ก

500

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต ส่งท้ายปี 59 ทีผ่านมา กรณีของ บอล-กฤษณะ แฟนหนุ่มของ อุ้ม-ลักขณา ที่โดนกล่าวหาโยงใยในประเด็นการทำร้ายร่างกายลูกนายพล จนได้รับบาดเจ็บสาหัส กลางร้านอาหารและสถานบันเทิงดัง จ.เชียงใหม่ จนทำให้ดาราดังที่มาร่วมประทานอาหารและอยู่ในเหตุการณ์วันนั้นโดนเรียกมาให้ปากคำต่อเจ้าหน้าตำรวจไปหลายคน ส่วนทางด้านบอล ได้รับการประกันตัวไปต่อสู้ในกระบวนการยุติธรรมต่อไป อยู่ๆเรื่องนี้กลับเงียบหายไปร่วม 4 เดือนจนถูกจับตาว่า คู่นี้ยังคบหากันหวานชื่นหรือเปล่า
ขณะที่แฟนสาวอุ้ม ช่วงที่ผ่านมา หลังเกิดเรื่องกลับหันหน้าสู่ธรรมะ เพื่อสงบจิตใจไประยะหนึ่ง และเมื่อไม่นานมานี้อุ้มเริ่มออกสื่อมากขึ้น นับตั้งแต่ช่วงที่แต่งงานน้องสาว นิวเคลียร์-เพชรจ้า และล่าสุดเมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา พร้อมออกมายืนยันว่า ยังคบหาบอลกันอยู่ แม้อยู่ในคดีความ แต่เรื่องนั้นเป็นไปตามกฎหมาย ไม่ได้เป็นอุปสรรคด้านความรัก ส่วนเรื่องมีข่าวดีเป็นเรื่องอนาคต แต่ที่แน่ๆในช่วงซัมเมอร์นี้ อุ้มไม่ปล่อยให้รุ่นน้องแซงบัลลังก์เซ็กซี่รับซัมเมอร์นี้ไปได้ เธอกลับมาขึ้นปกนิตยสารแม็กซิม อวดเซ็กซี่อีกครั้ง หลังห่างหายงานถ่ายแฟชั่นวาบหวิวไปนาน

พร้อมกันนั้นล่าสุด เมื่อวานนี้ (20 มี.ค.) ที่ผ่านมา อุ้ม-ลักขณา ได้โพสต์ภาพแฟนหนุ่ม บอล-กฤษณะ อีกครั้ง หลังจากห่างหายในโลกโซเชียลไปนาน เป็นภาพขณะที่กำลังนั่งรับประทานอาหารญี่ปุ่นกันพร้อมหน้า พร้อมตากับครอบครัว รอบนี้มีน้องนิวเคลียร์ , ดีเจเพชรจ้า (น้องเขย) ,น้องชายและคุณพ่อ ซึ่งถือว่าเป็นการรวมตัวพี่ๆน้องๆกันชุดใหญ่ และยังมีหนุ่มบอล แฟนหนุ่มนั่งอยู่ข้างๆด้วย พร้อมกันนั้น อุ้มได้เขียนข้อความสั้นๆว่า “FAMILY DINNER”
ภาพนี้พอตอกย้ำให้แฟนๆได้ชื่นใจว่า รักแท้ ดูแลได้ บอล-อุ้ม สัมพันธ์กันแน่นปึ้ก

Family dinner. #abbebe

A post shared by Aum Lukkana. (@lukkanaaum) on

ภาพข่าวจาก IG : lukkanaaum