รถทัวร์ถูกรถจักรยานยนต์ซิ่งตัดหน้า เสียหลักชนเสาไฟฟ้า

760

รถจักรยานยนต์ซิ่งตัดหน้ารถทัวร์กรุงเทพฯ-ตรัง เสียหลักชนเสาไฟฟ้าหน้าสถานีขนส่งใหม่ โชคดีไม่มีผู้บาดเจ็บเพราะส่งผู้โดยสารลงหมดแล้ว

ตำรวจภูธรเมืองตรัง ตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณเกาะกลางถนนทางเข้าสถานีขนส่งแห่งใหม่ พบเสาไฟฟ้าล้มหัก 1 ต้น  ส่วนรถทัวร์สายกรุงเทพฯ-ตรังมีร่องรอยเสียหายที่ด้านหน้ารถ

ขณะที่นายพิศาล รอดสุด คนขับให้การว่า หลังส่งผู้โดยสารแล้วได้เลี้ยวรถเข้าสถานีขนส่ง จู่ๆ มีรถจักรยานยนต์ขี่สวนทางมา จึงหักหลบกระชั้นชิดจนเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าดังกล่าวโชคดีที่ไม่บาดเจ็บ

 

ส่วนอุบัติเหตุอีกราย เกิดขึ้นที่ถนนตรัง-สิเกา กิโลเมตรที่ 8  ตำบลนาโต๊ะหมิง อำเภอเมือง ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย อายุประมาณ 60-65 ปี นอนจมกองเลือดหลังจากถูกรถกระบะพุ่งชน ขณะที่ชายรายนี้กำลังจะเดินข้ามถนน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะเร่งสอบสวนสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

ขณะที่ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี เกิดอุบัติเหตุกลุ่มเด็กแว้นซิ่งรถจักรยานยนต์ตัดหน้ารถกระบะ จึงถูกชนประสานงาเข้าอย่างจัง  ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บสาหัส  1 คน  ที่เกิดเหตุบริเวณจุดกลับ รถขาเข้าถนนฉะเชิงเทรา-สัตหีบ  สภาพรถจักรยานยนต์ที่ประสบเหตุพังยับเยิน สอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า พบรถจักรยานยนต์ขี่มาในลักษณะวนไปมาและกลับรถบริเวณที่เกิดเหตุอยู่  2-3 รอบ กระทั่งมีรถกระบะ วิ่งมาทางตรงพุ่งชนอย่างแรง ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว