4 ทายาทคนบันเทิง นั่งแท่นซุปตาร์วัยจิ๋วแฟนตรึม

1288

การปั้นลูกเป็นดาราในยุคนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิด แต่ก็ไม่ได้ไกลเกินฝัน  บางคนมีความฝันถ้ามีลูกสักคนหนึ่งอยากให้เป็นดาราดังมีชื่อเสียง  ยิ่งสมัยนี้ลูกๆของคนในวงการบันเทิง ต่างคลอดออกมาลืมตาดูโลกมากมายไม่เว้นแต่ละเดือน  ทายาทคนบันเทิงบางละคนล้วนแต่น่ารัก น่าทะนุถนอม  จนกลายเป็นที่สนใจคนในแวดวงบันเทิง  งานอีเว้นท์และงานโฆษณา ต่างก็ทาบทามมาร่วมออกงานคู่กับคุณพ่อ คุณแม่เห็นกันอย่างต่อเนื่อง

ปรากฏการณ์หนึ่ง เกิดขึ้นในวงการบันเทิงยุคนี้ ที่พ่อแม่ปั้นลูกให้เป็นซุปตาร์นั่นคือ ด.ญ. พอลลีน่า ซี หรือ น้องเป่าเปา หรือแฟนๆบางคนตั้งฉายา เจ๊เปา บางพลี ลูกสาวสุดที่รักของ คุณแม่กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ – พ่อบี เคพีเอ็น หนูน้อยคนนี้ กำลังอยู่ในวัยน่ารัก มีคาแรกเตอร์ประจำตัวชัดเจนคือ น่ารัก ยิ้มง่าย มึน ฮา และเป็นเด็กฉลาดไม่เหมือนใคร
ที่น่าสนใจ แค่วัย 8 เดือนกว่า ตอนนี้มีแฟนคลับ มีงานทาบทามกันมากมาย ชื่อเสียงโด่งดังไม่แพ้คุณพ่อ  คุณแม่อีกแล้ว  ทุกครั้งที่เป่าเปาออกงานอีเว้นท์หรือไม่เที่ยวที่ไหนกับคุณแม่  จะมีแฟนมารอต้อนรับ ขอถ่ายรูป และเรียกเสียงกรี๊ดเหมือนดาราดังทั่วๆไป  แม้พี่ๆน้าๆในวงการบันเทิง  อย่างล่าสุด ญาญ่า-อุรัสยา ยังเป็นสาวกของเป่าเปาไปแล้ว

ถ้าย้อนดูการสร้างแบรนด์ เป่าเปาตั้งแต่เริ่มคลอด ชื่อของเป่าเปาเป็นที่รู้จักกันในวงการอย่างรวดเร็ว  ด้วยความที่มีคุณแม่เป็นดารา มีกิจกรรมต่างๆมากมาย เพื่อสร้างแรงจูงใจให้แฟนมาเล่นสนุกสนานชมความน่ารักผ่านทางโลกโซเชียล  หากสังเกตจะเห็นว่าเป่าเปา มีข่าวให้แฟนๆติดตามอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับความน่ารักของน้องที่ใครเห็นเกิดความสนใจ  ไม่ว่าจะเป็น เรื่องสวมชุดแฟชั่นเด็ก , โชว์คลิปน่ารักๆ  ยิ่งได้มีโอกาสมาร่วมออกรายการทีวีกับคุณแม่ และออกงานอีเว้นท์เท่ากับช่วยตอกย้ำชื่อน้องเป่าเปาให้เป็นรู้จักกันกว้างขึ้น จนวันนี้กลายเป็นเป่าเปาฟีเวอร์ ไปอีกคน

อีกคนหนึ่ง น้องมะลิ-พาขวัญ ลูกสาวที่น่ารักของ คุณแม่โบว์-แวนด้า สหวงษ์ ที่สร้างคาแรคเตอร์ชัดเจน เป็นเด็กรักสนุก ยิ้มง่าย ขี้อ้อนกับแฟนๆ  อดีตเคยเห็นจนชินตามะลิ  3 จุกดุ๊กดิ๊ก  สวมโอนิซิกะ แต่พอช่วงหลังมานี้อาจเปลี่ยนลุคส์หันมาถักผมเปีย หลังจากที่เข้าไปเรียนเตรียมอนุบาล แต่เรื่องงานอีเว้นท์ งานโฆษณาและกิจกรรมเพื่อสังคมต่างๆ จะเห็นน้องมะลิ-แม่โบว์ยังอยู่เคียงข้างเป็นเงาตามตัวอยู่ตลอด

น้องมะลิ ถือว่าเป็นซุปตาร์รุ่นเยาว์ ที่มีแฟนคลับมากมาย ที่คอยติดตามชมความน่ารักของน้องอยู่ทั่วทุกแห่ง  สังเกตดูช่วงที่น้องมะลิออกงาน  มีแฟนๆคอยให้กำลังใจและเล่นกับน้องมะลิมากมาย ส่วนเรื่องค่าตัวไม่ต่างดาราบางคน ด้วยความที่คนวงการบันเทิงค่อนข้างที่เห็นความน่ารัก น่าสงสารและเป็นเด็กอารมณ์ดี ชอบเต้น จึงทำให้ความน่ารักของน้องมะลิมัดใจกับทุกๆคน

ฝันดีคะพี่จ๋า

A post shared by Vanda Sahawong (@vanda29) on

แต่ที่ฉายแววซุปตาร์รุ่นจิ๋วที่น่ารักอีกคู่หนึ่ง น้องอลิน และ น้องอลัน ลูกแฝดที่น่ารักของ คุณแม่โอปอล์-ปาณิสรา  และ คุณหมอโอ๊ค-สมิทธิ์ ซึ่งลูกแฝดคู่นี้ดูน่ารัก น่าเอ็นดู ตามรอยคุณพ่อ คุณแม่ จะเห็นว่าช่วงหลังๆเริ่มควงกันมาออกรายการทีวีกับครอบครัว   ได้ต้อนรับจากแฟนๆไม่น้อยเช่นกัน  ด้วยความที่ทั้งคู่มีความน่ารักตั้งแต่เด็ก ทางคุณพ่อคุณแม่จะโพสรูปให้แฟนๆได้ชมความไร้เดียงสาและแฟชั่นสวยๆของน้องๆชมกันอย่างต่อเนื่อง จนเกิดความประทับใจ

มาดูคู่สุดท้าย น้องเร ลูกชายที่น่ารักของ ทาทายัง กับ พี่หมอ-ฉัตรอดุลย์ ที่กำลังโตวัน โตคืน หล่อขึ้นทุกวัน และยังเป็นเด็กที่มีความน่ารักอีกคนหนึ่ง  นับตั้งแต่คุณแม่อุ้มขึ้นเวที  คอนเสิร์ตล้านตลับ ท่ามกลางแฟนเพลงหลายพันคน ต่างชื่นชมในความน่ารักของน้องเร  ไม่น้อย  อีกอย่างน้องเรมีคุณแม่เป็นลูกครึ่ง  พอเริ่มโตขึ้น ดูหล่อเข้มเหมือนถอดแบบมาจากคุณแม่ไม่น้อย  ตอนนี้ฉายแววเป็นซุปตาร์ตัวน้อย ตามรอยแม่อีกคนหนึ่งอย่างน่าจับตามอง 

 

ภาพข่าวจาก IG : gggubgib36, tataamitayoung, vanda29, opalpanisara