เผาแล้วศพสาวอบต.แม่เรียกร้องความเป็นธรรม ยืนยันลูกเป็นคนดี

380

เผาแล้วศพ สาว อบต. ถูก “นายกหมึก” สามีเก่าจ้างฆ่า  แม่เหยื่อสาปแช่งทีมสังหารให้ตายตกตามกัน ยืนยันลูกสาวเป็นคนดี

จากเหตุการณ์ นางสาว วีรญาภา งามวิลัย หรือเปิ้ล อายุ 37 ปี เจ้าหน้าที่ตำแหน่งฝ่ายนโยบายและแผน อบต.บึงชำอ้อ อำเภอหนองเสือ จังหวัดปทุมธานี ถูกคนร้ายใช้ปืนกระหน่ำยิงเสียชีวิต อย่างโหดเหี้ยมภายในรถเก๋งฮอนด้า แอคคอร์ด สีเทา-ดำ เหตุเกิดริมถนนสายวังน้อย-ธัญบุรี ตำบลคลองเจ็ด อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ช่วงเย็นวันที่ 14 มีนาคมที่ผ่านมา

ซึ่งตำรวจสามารถจับตัว นายทวีวงศ์  ทองยืน หรือ “ นายกหมึก” อายุ 55 ปี อดีตนายกอบต.พานทอง จังหวัดชลบุรี สามีเก่าผู้เสียชีวิต  ผู้จ้างวานฆ่า และผู้ร่วมขบวนการทั้งหมด รวมทั้งมือปืนที่ก่อเหตุได้แล้วนั้น ขณะที่ วัดสระลำไย ตำบลนายาว อำเภอพระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี มีพิธีฌาปนกิจศพ นางสาววีรญาภา ท่ามกลางญาติพี่น้องและชาวบ้านมาร่วมพิธีกว่า 300 คน บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า

แม่ผู้เสียชีวิต กล่าวทั้งน้ำตาว่า ยังทำใจไม่ได้ต่อการจากไปของลูกสาว หลังทราบข่าวทุกคนในครอบครัวถึงกับช็อก กินไม่ได้นอนไม่หลับ และเสียใจมากที่ผ่านมาลูกสาว ถือเป็นเสาหลักของครอบครัว ทำงานหาเงินมาดูแลทุกคนในบ้าน เป็นที่รักของครอบครัวและเพื่อนบ้านใกล้เรือนเคียงมาโดยตลอด ส่วนเรื่องคดีความขอให้เป็นเรื่องของเจ้าหน้าที่ แต่อยากจะขอคัดค้านการให้ประกันตัวคนร้ายเพื่อให้ทุกคนได้รับกรรมที่ก่อขึ้น

แม่ผู้เสียชีวิตบอกด้วยว่าส่วนคนร้ายที่ถูกจับได้ให้ข่าวในทางเสียหายแก่ลูกสาวนั้น ไม่เป็นความจริงเป็นการให้ข่าวโกหก ใส่ร้ายคนตาย ทำให้สังคม โดยเฉพาะในโลกออนไลน์ เข้าใจผิดว่าลูกสาวเป็นคนไม่ดีจึงขอแก้ข่าวแทนลูกสาว ให้สังคมได้รับทราบด้วย