ไม้ นนทพันธ์ เกือบเสียฟอร์มดวลเกม อาจารย์สอนเภสัช ในตกสิบหยิบล้าน

350

รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) เป็นการเปิดศึกดวลเกมของพระเอกหนุ่ม ไม้–นนทพันธ์ ใจกันทา อดีตนักสู้ประจำรายการที่มีหน้าที่คอยขวางทางเงินล้าน ครั้งนี้หนุ่มไม้ จึงขอมาแข่งขันเพื่อคว้าเงินล้านด้วยตัวเองบ้าง พร้อมดวลเกมกับทีมนักแสดงจากซีรีส์ คิวปิด…ตัวกวน ป่วนรัก อย่าง แพน–พรสวรรค์ , เอี๊ยม-วรรษพร , เชน-อัฒรุต ร่วมด้วย โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม และ นักสู้จากทางบ้านอีก 6 ท่าน
งานนี้หนุ่มไม้ ถึงกับรีบออกตัวว่า แม้จะมีประสบการณ์ในการแข่งขันบนเวทีนี้มาก่อน แต่ก็ยังมีอาการตื่นเวที เพราะแขวนนวมในการเล่นเกมควิซโชว์ไปร่วมปีเต็ม

 และพอเริ่มการแข่งขัน ไม้ก็ออกวี่แววจะจบเกมไม่สวย เพราะหนุ่มไม้ ได้ขอสิทธิ์ตัวช่วยในการผ่าน ตั้งแต่คำถามข้อแรกที่เริ่มเล่นเกม ทำเอาดารานักสู้ รวมถึงผู้ชมถึงกับลุ้นเกร็งเอาใจช่วยกันทั้งสตูดิโอ โดยเฉพาะการดวลกับนักสู้ทางบ้านที่มีดีกรีเป็นอาจารย์สอนวิชาเภสัชศาสตร์ ที่บอกได้คำเดียวเลยว่าเป็นบุคคลที่ทำให้พระเอกอย่าง ไม้ ถึงกับเหวอค้างออกอากาศ เกือบเสียรู้ให้กับนักสู้เป็นครั้งแรก เพราะนักสู้ที่มางัดข้อในครั้งนี้ สามารถตอบคำถามได้ทุกคำถาม ผิดกับหนุ่มไม้ ที่เสียหลักอย่างหนักหน่วง แถมใช้เวลาตอบคำถามแบบเฉียดฉิวภายใน 1 วินาทีสุดท้าย”
สุดท้ายแล้ว ไม้–นนทพันธ์ จะเป็นผู้พลิกเกมการแข่งขัน เพื่อเอาชนะนักสู้จากทางบ้านดีกรีอาจารย์วิชาเภสัชศาสตร์ ได้หรือไม่

ติดตามลุ้นกันได้ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน วันจันทร์ที่ 20 มีนาคม – วันศุกร์ที่ 24 มีนาคม เวลา 18.20 น. ช่อง 7