หมิว ลลิตา เปิดใจชีวิตโอเค ขอแบ่งเวลา สารวัตรก้อง สลับกันเลี้ยงลูก

1057

หลังจากที่มีกระแสรักร้าว หมิว-ลลิตา กับสารวัตรก้อง พ.ต.ท.นรบดี ศศิประภา ที่ร่วมใช้ชีวิตครอบครัวมานาน 16 ปี ก่อนหน้านี้ยังไม่ได้ออกมาเปิดใจเรื่องความสัมพันธ์และสาเหตุทำให้แยกย้ายหัวใจกันออกจากกัน มีเพียงแค่กระแสข่าวออกมา ซึ่งทางฝ่ายหมิวออกมายอมรับสั้นๆก่อนหน้านี้ในงานหนึ่งว่า “จบแล้วค่ะ” เท่านั้น
ล่าสุดเมื่อช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา หมิว-ลลิตาได้กลับมาลุยงานละครอย่างเต็มตัวอีกครั้งและละคร “ล่า” เพิ่งบวงสรวงไปเมื่อเร็วๆนี้ พร้อมกับเปิดใจอย่างละเอียดเรื่องหัวใจว่า “แบบที่ทราบกัน ตรงนี้จบไปแล้ว อีกอย่างเป็นเรื่องของครอบครัว และเกี่ยวเนื่องกับคนอื่นๆ ถ้าออกมาพูดคนเดียว คงไม่ดี สภาพจิตใจตอนนี้เริ่มโอเค ส่วนสาเหตุไม่อยากให้เข้าถึงจุดนั้น ต้องขอโทษด้วย ส่วนเรื่องลูกๆช่วยกันสลับเลี้ยง ซึ่งน้องๆโอเคน่ารัก เป็นวัยที่โตแล้ว เนื่องจากมีคนรอบข้างต่างให้กำลังใจ ซึ่งคนที่เกิดเหตุการณ์แบบเรามีนะ ทำให้รู้เลยว่าการที่มีครอบครัวอบอุ่นมันก็ดี แต่ถ้าชีวิตต้องเลือก อีกทางหนึ่งต้องดำเนินการต่อไป วันนี้ต้องอยู่กับปัจจุบัน ที่สำคัญต้องดูแลลูกๆ ส่วนตอนนี้ทำงานอยู่เรื่อยๆยังชอบงานด้านการแสดงอยู่ ส่วนงานเบื้องหลังยังไม่สนใจ อีกอย่างต้องจัดแบ่งเวลาให้กับลูกๆด้วยเช่นกัน”
ส่วนผลงานงานละครของหมิว-ลลิตา ปีนี้ยังกำลังอยู่ในระหว่างการวางตัวอีกเรื่องหนึ่ง ระบำมายา รับบทเป็นโสมชบา ช่วง 2 ปีหลังที่ผ่านมานี้ ยังพอมีผลงานละครออกมาอย่างต่อเนื่อง แต่ยังไม่มากมายเทียบยุคก่อนๆ เนื่องจากต้องดูแลครอบครัวและลูกๆ ถ้าย้อนดูผลงานนับตั้งแต่เริ่มเข้าวงการมาปี 24 หมิวมีผลงานการแสดงละครจอแก้วร่วม 35 เรื่อง

 

ภาพข่าวจาก IG : mewlalita.fanpage