นาว พลิกลุครับหนัง ทอม – ดี้ นิว OK ให้เลิฟซีนจริง

9062

 เห็นคิวแน่น ถ่ายละคร 2 เรื่อง ทั้ง สายโลหิต และ ละอองดาว แต่สาว นาว – ทิสานาฏ ศรศึก ก็ซุ่มเงียบไปรับเล่นหนังไว้อีกเรื่อง แถมไม่ใช่บทธรรมดา แต่เป็นบทดี้ในหนังรักสไตล์ ทอม-ดี้ ซะด้วย อะไรยังไง ทำไมถึงฉีกไปรับบทแรงขนาดนั้นล่ะจ๊ะ

 “พอดีมีค่ายหนังชื่อ กลองชัย ภาพยนตร์ เค้าติดต่อมา ให้เล่นหนังหนังรักแนวทอม – ดี้ กับ พี่ติ๊นา (ศุภนาฎ จิตตลีลา) เรื่อง Memoir (เมมมัว) เหมือนเมมโมรี่ความทรงจำที่มัว ๆ เพราะในเรื่องนาวจะจำพี่ติ๊นาไม่ได้  ตอนนาวได้อ่านเรื่องย่อที่เค้าส่งมาก็ตัดสินใจรับเลย  เพราะเราได้พลิกบทบาทเป็นดี้ครั้งแรก  เป็นอะไรที่ชอบมาก  สนุกดี  ซึ่งบอกเลยว่าที่นาวรับเล่นเรื่องนี้ ส่วนหนึ่งเพราะช่วงก่อนนาวเครียดมากกับกระแสที่มีคนว่าเราเล่นแต่อะไรเดิม ๆ เล่นได้แต่บทเรียบร้อย  เล่นละครไม่มีเสน่ห์  นาวเลยอยากเล่นบทอะไรที่แปลกใหม่  ดูเป็นชีวิตจริง  เพื่อเป็นการท้าทายตัวเอง และอยากให้พวกเค้าได้เห็นนาวในมุมที่แตกต่างออกไปค่ะ”

แฟน ๆ ได้เห็นเธอคนนี้บนจอภาพยนตร์กันแล้ว

ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่นคู่ ติ๊นา ค่ะ

 พอรู้ว่าเราต้องรับบทดี้ พี่นิวว่าไงบ้าง

 “พี่นิวไม่ได้ว่าอะไรเลย  สนับสนุนด้วยซ้ำ  แล้วเรื่องนี้มีเลิฟซีนด้วยนะ  ตอนแรกที่เห็นบทเครียดมาก เพราะมีเลิฟซีนเยอะ เยอะกว่าที่เคยเล่นละครแบบชายหญิงอีก ซึ่งนาวเล่นจริงด้วย  เพราะหนังมันต้องเรียล ไม่ได้ใช้มุมกล้องแบบในละคร  เป็นเลิฟซีนจริง ๆ ที่ไม่ใช่แค่จุ๊บกัน ซึ่งพี่นิวบอกว่าเต็มที่เลย (หัวเราะ) ถือเป็นหนังที่นาวได้เปลี่ยนลุคตัวเอง  อยากให้ทุกคนได้ดูมาก โดยเฉพาะคนที่ว่านาว อยากให้เค้าได้ดูว่า เวลาเราเล่นหนังแบบที่นาวเป็นนาวจริง ๆ จะเป็นยังไง คาดว่าน่าจะได้ดูกันกลาง ๆ ปีนี้ค่ะ”

โอ้โห! จัดหนัก จัดเต็มขนาดนี้ ใครที่อยากพิสูจน์ฝีมือ “นาว” เตรียมตัวรอดูด้วยตาตัวเองกันได้เลย

นาว – ติ๊นา กับลุคนักเรียนใส ๆ

ต้องเล่นเลิฟซีนจริงแบบนี้ พี่นิวว่าจะยังไงบ้างเอ่ย??

เย้!!! พี่นิวไฟเขียวแล้ว