กลุ่มนักศึกษาเจอหญิงลึกลับตามจากคำชะโนด ผูกคอตายแล้ว 2 ศพ

1540

นักศึกษาในจังหวัดชลบุรีผูกคอตายในห้องพัก เพื่อนระบุเจอหญิงลึกลับตามจากคำชะโนดจนเกิดภาพหลอน ก่อนหน้านี้รุ่นพี่ผูกคอตายแล้ว 1 ศพ

ตำรวจภูธรเมืองชลบุรีเข้าตรวจสอบภายในห้องพักชั้น2 ของอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ในตำบลคลองตำหรุ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี พบร่างผู้เสียชีวิตลักษณะเป็นสาวทอมอายุ 19 ปี และเป็นนิสิตชั้นปีที่ 1 ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ในจังหวัดชลบุรี ใช้ผ้าเช็ดตัวผูกคอเสียชีวิตอยู่ที่ระเบียงหลังห้องพัก เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 ชั่วโมง ตรวจสอบภายในห้องไม่มีร่องรอยการต่อสู้ พบเพียงโทรศัพท์มือถือของผู้เสียชีวิตวางอยู่บนเตียง

เพื่อนของผู้เสียชีวิตเล่าว่า เมื่อ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมากลุ่มเพื่อนรวม 5 คน เดินทางไปเที่ยว เพื่อกราบไหว้พญานาคและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คำชะโนด จังหวัดอุดรธานี โดยผู้เสียชีวิตกับเพื่อนรุ่นพี่อีกคนได้พูดคุยกับผู้หญิงคนหนึ่งที่คำชะโนด แต่เพื่อนคนอื่นๆกลับมองไม่เห็นผู้หญิงคนดังกล่าว

เมื่อกลับมาจากคำชะโนดเพื่อนรุ่นพี่ได้ผูกคอตายไปโดยไม่ทราบสาเหตุ จนล่าสุดเพื่อนคนนี้ก็ผูกคอตายโดยไม่ทราบสาเหตุเช่นกัน ทั้งๆที่ผ่านมาเจ้าตัวเป็นคนร่าเริง สนุกสนาน มีฐานะดี ไม่น่าจะคิดสั้น แต่พวกเพื่อนๆเชื่อว่า สาเหตุน่าจะมาจากความเครียดที่ผู้เสียชีวิตเคยเล่าว่า มีภาพของหญิงที่เจอที่คำชะโนดตามมาหลอกมาหลอนอยู่เสมอ

ขณะที่ตำรวจยังหาข้อสันนิษฐานไม่ได้ว่าการฆ่าตัวตายครั้งนี้เกิดจากสาเหตุอะไร โดยจะสอบสวนญาติและเพื่อนๆอีกครั้ง ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้ส่งไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลชลบุรี ก่อนจะประสานญาติให้มารับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป