จับภาพนาทีระทึก 3 ชายฉกรรจ์รุมทำร้ายเด็กเสิร์ฟอาการสาหัส

406

กล้องวงจรปิดเผยภาพนาทีระทึกขณะชายฉกรรจ์3คน รุมทำร้ายเด็กเสิร์ฟร้านอาหารในจังหวัดเชียงราย อาการสาหัส

กล้องวงจรปิดหน้าร้านเชียงรายรำลึก บริเวณใกล้เคียงกับหอนาฬิกา เทศบาลเมืองเชียงราย บันทึกภาพขณะชายฉกรรจ์ 3 คน รุมทำร้ายนายนภดล พิทักษ์ขจรศักดิ์ พนักงานร้านอาหารเชียงรายรำลึกอาการสาหัสนอนจมกองเลือดในที่ เกิดเหตุและนายนันทภัค ตะต้องใจ ได้รับบาดเจ็บเหตุเกิดกลางดีกวันที่ 11 มีนาคม

โดยชายเสื้อสีเทาเดินปรี่เข้ามาเตะที่หน้าของนายนภดล จากนั้นชายเสื้อน้ำเงินและชายเสื้อฟ้าได้เข้ามารุมทำร้าย เตะต่อยกันชุลมุนจนร่างนายนภดลล้มลงนอนกองที่พื้น ชายเสื้อสีเทาได้เข้ามากระทืบซ้ำที่ใบหน้าจนแน่นิ่งไป ต่อมาทั้งหมดได้ช่วยกันยกร่างเหยื่อผู้บาดเจ็บออกจากที่เกิดเหตุทันที

ล่าสุดขณะนี้อาการบาดเจ็บของนายนภดลยังมีเลือดออกในสมอง ใบหน้าช้ำบวม ต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ส่วนนายนันทภัค คงเหลือรอยฟกช้ำที่ใบหน้าเพียงเล็กน้อย จากการสอบสวนผู้เสียหายทั้งสองยืนยันว่า ไม่เคยรู้จักหรือมีเรื่องบาดหมางกับคู่กรณีมาก่อนและยังงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพร้อมยอมรับก่อนเกิดเหตุไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในตัวเมืองเชียงรายและดื่มสุราจนมึนเมา

หลังเกิดเหตุผู้เสียหายได้แจ้งความดำเนินคดีที่สถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงรายแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐาน