แชร์คลิป กลุ่มวัยรุ่นเมืองพัทยาล้อมรถตู้ทำร้ายคนขับรถบาดเจ็บ

277

ผู้คนในสังคมออนไลน์แชร์คลิป กลุ่มวัยรุ่นเมืองพัทยา ล้อมรถตู้ของนักท่องเที่ยวชาวรัสเซีย ก่อนพากัน     รุมทำร้ายคนขับรถ จนได้รับบาดเจ็บ

คลิปวิดีโอ ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ ขณะที่กลุ่มวัยรุ่น 5-6 คน ขี่รถจักรยานยนต์มาล้อมรถตู้ของนักท่องเที่ยวชาวรัสเซีย โดยหนึ่งในกลุ่มได้ไปเปิดประตูรถ และชกต่อยคนขับรถตู้ก่อนที่เพื่อนในกลุ่มจะเข้าไปห้ามปราม จากนั้นคนขับรถตู้ ได้ขับรถเข้าไปในโรงแรมที่อยู่ใกล้กันแต่กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว ก็ยังคงวนเวียนคล้ายจะตามมา อาเรื่องอีก

จากการตรวจสอบพบว่า เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อช่วงเที่ยงคืนของวันที่ 15 มีนาคม ที่ผ่านมา บริเวณถนนจอมเทียนซอย 18 ถนนเลียบหาดจอมเทียน ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ขณะที่คนขับรถตู้กำลังขับรถรับนักท่องเที่ยวชาวรัสเซีย เดินทางกลับโรงแรม กำลังใกล้ถึงโรงแรม จู่ๆ ได้มีกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ มาขวางหน้ารถตู้ แล้วเปิดไฟเลี้ยว แต่กลับจอดแช่ อยู่อย่างนั้น โดยไม่สนใจอะไร

โดยทางคนขับรถตู้จึงบีบแตรไป 2 ครั้ง พอขับผ่านกลุ่มวัยรุ่นไปได้ ก็ถูกตะโกนด่าตามหลัง แล้วตามมาเอาเรื่องต่อ จังหวะที่ถูกล้อมรถจู่ๆ ก็มีชายวัยรุ่นรูปร่างท้วมเปิดประตูเข้าไปชกต่อยคนขับอย่างจัง พร้อมกับด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคาย ขณะนั้นมีคนนั่งข้างได้พยายามดึงตัวคนขับไว้ กลัวว่าจะถูกลากลงรถก่อนคนขับรถตู้จะเลี้ยวเข้าโรงแรมอยู่ใกล้กัน แล้วโทรศัพท์ตามคนขับรถตู้อีกคัน ให้มารับนักท่องเที่ยวกลับโรงแรมอย่างปลอดภัย ก่อนเดินทางเข้าแจ้งความกับตำรวจภูธรเมืองพัทยาไว้เป็นหลักฐาน