แชร์ว่อน รถปาเจโร่ซิ่งข้ามเลน ชน จยย.ทับร่างคนขี่ซ้ำ ก่อนหลบหนี

407

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์ เมื่อรถยนต์คันหนึ่งซิ่งข้ามเลน ชนคนขี่รถจักรยานยนต์จนกระเด็น แล้วขับทับร่างซ้ำ ก่อนหลบหนี

กล้องวงจรปิดของร้านค้า ริมถนนเลียบแม่น้ำปิง ตำบลป่าแดด จังหวัดเชียงใหม่ บันทึกภาพขณะที่รถจักรยานยนต์กำลังวิ่งมา เป็นจังหวะเดียวกับที่รถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สีเทา วิ่งสวนข้ามเลนแล้วชนรถจักรยานยนต์เข้าอย่างจัง จากนั้นคนขับรถปาเจโร่ ยังขับทับร่างคนขี่รถจักรยานยนต์ แล้วหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงกลางดึก วันที่ 14 มีนาคมที่ผ่านมา

คลิปวีดีโอนี้ถูกโพสต์ไว้โดยสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง พร้อมระบุข้อความว่า จะผิดหรือถูกให้ดูในคลิป พร้อมเรียกร้องให้รับผิดชอบ โดยบอกว่า ชายที่ขี่รถจักรยานยนต์เป็นน้องชาย ซึ่งมีลูก 2 คน กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์ ถึงพฤติกรรมที่โหดเหี้ยมของคนขับรถยนต์ที่ชนแล้วไม่ลงไปดู แถมยังขับรถทับซ้ำและหลบหนีไปอย่างไร้ความปราณี

ผู้สื่อข่าวติดต่อ คุณอธิภัทร ศิรินวภัท ผู้โพสต์คลิป ซึ่งเป็นพี่ชายของคนเจ็บ เล่าว่า นายชานนท์ เอี่ยมดวง อายุ 32 ปี น้องชาย ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขาหักสองท่อน สะโพกแตก สะบ้าเข่าแตกละเอียด ฟันหน้าหัก โดยต้องผ่าตัดไปแล้ว 1 ครั้ง ตอนนี้ยังอยู่ในความดูแลของแพทย์ วันนี้เริ่มรู้สึกตัวแล้ว แต่ยังต้องรอดูอาการทางสมองอีกครั้ง

หลังเกิดเหตุได้แจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ พร้อมนำคลิปมาแชร์เพื่อให้ผู้คนในโลกออนไลน์ ช่วยแจ้งเบาะแสติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี