เร่งล่ากลุ่มเด็กแว้นใช้มีดสปาต้ารุมทำร้าย 2 วัยรุ่น หลังกลับเที่ยวผับโคราช

856

 เหตุการณ์ที่กลุ่มเด็กแว้นกว่า 10 คน รุมทำร้ายวัยรุ่นชาย 2 คน  ขณะกลับจากเที่ยวสถานบันเทิงในเมืองนครราชสีมา โดยใช้มีดสปาต้าฟันและใช้เท้ารุมกระทืบจนทั้งคู่สลบก่อนขี่รถหลบหนี ล่าสุดตำรวจรู้ตัว 2 คนร้ายในกลุ่มนี้แล้วคาดเกิดจากการเขม่นกันก่อนหน้านี้จึงตามทวงแค้น

กล้องวงจรปิดในเขตเทศบาลตำบลโพธิ์กลาง อ.เมือง จ.นครราชสีมา บันทึกเหตุการณ์ขณะวัยรุ่นสองคนขี่รถจักรยานยนต์บนถนนสืบศิริ หลังกลับจากเที่ยวสถานบันเทิงในตัวเมือง จากนั้นมีกลุ่มเด็กแว้นจำนวนหนึ่งขี่รถตามติด ซึ่งกล้องวงจรปิดอีกมุมบันทึกวินาทีต่อมารถจักรยานยนต์ของวัยรุ่นชายสองคนที่ถูกกลุ่มเด็กแว้นตามประกบได้ชะลอและจอดบริเวณข้างเกาะกลางถนน ส่วนกลุ่มเด็กแว้นจอดรถเช่นกันหนึ่งในนั้นลงจากรถและถีบเข้าที่ลำตัวของวัยรุ่นชายที่เป็นคนขี่รถจักรยานยนต์ จากนั้นเด็กแว้นที่เหลือก็เข้ามารุมทำร้ายชายคนดังกล่าว

ชายที่มากับวัยรุ่นที่ถูกทำร้าย พยายามห้ามทำให้กลุ่มเด็กแว้นกรูเข้ามาทำร้ายชายคนนี้ด้วยเช่นกันกลุ่มวัยรุ่นที่ทำร้ายใช้มีดสปาต้าฟันรวมทั้งใช้เท้ารุมกระทืบ จนทั้งคู่หมอบลงกับพื้นแล้วสลบไป ขณะที่กล้องอีกมุมเผยวินาทีที่เด็กแว้นชายสองคนลงจากรถและถือมีดสปาต้าวิ่งเข้าฟันผู้บาดเจ็บ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเวลาประมาณตีสี่ ของวันที่ 12 มีนาคมที่ผ่านมา

แม่ของผู้บาดเจ็บชี้จุดเกิดเหตุที่ลูกชายและลูกเขยถูกกลุ่มเด็กแว้นทำร้าย โดยยังมีเศษผ้าพันแผลที่พลเมืองดีปฐมพยาบาลตกอยู่ในที่เกิดเหตุ และมีร่องรอยการต่อสู้ขณะที่ผู้บาดเจ็บอายุ 22 ปี เป็นชายในคลิปที่ถูกกลุ่มเด็กแว้นเข้าทำร้ายคนแรกโชว์รอยแผลที่หลังเป็นเพียงร่องรอยฟกช้ำ เนื่องจากวันเกิดเหตุสวมเสื้อแขนยาวแบบหนาทำให้มีดสปาต้าฟันไม่เข้าแต่เคราะห์ร้ายตกอยู่ที่น้องชายที่ไปด้วยกันกลับมีบาดแผลเต็มตัว

ชาวบ้านในละแวกนี้ ให้ข้อมูลว่ายังมีเหยื่อรายอื่นที่ถูกเด็ก แว้นกลุ่มนี้ทำร้ายในช่วงเดือนที่ผ่านมา เชื่อสาเหตุที่ทำให้รอดคดี เนื่องจากมีญาติเป็นคนมีสี

ล่าสุดตำรวจภูธรโพธิ์กลาง รู้ตัววัยรุ่นที่ก่อเหตุ 1-2 คนแล้ว เตรียมเรียกตัวมาสอบสวนและมั่นใจว่าจะสามารถขยายผลจับผู้กระทำผิดที่ก่อเหตุได้ครบ

 

สิกิตตรี   เกิดมงคล

รายงาน