เวียร์ งานชุกแย้มสงกรานต์ชวน เบลล่า เที่ยวแต่เวลาไม่ตรง

658

ถือว่าเป็นซุปตาร์คิวทอง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ พระเอกช่อง 7 สี ตอนนี้กำลังมีผลงาน ละครคู่ซ่า…รสแซ่บ ประกบคู่จิ้นพันธุ์ข้าวเหนียว มิน-พีชญา วัฒนามนตรี ละครดังกำลังมาแรง แต่ไม่รู้ว่าช่วงซัมเมอร์ปีนี้ไปชาร์จแบต พักผ่อนที่ไหนบ้าง อย่างช่วงที่ผ่านมา บางปีพอมีเวลาว่างช่วงสั้นๆเวียร์จะเดินทางไปต่างประเทศแถบยุโรปกับคุณแม่ หรือไม่ก็ออกทริปพักผ่อนขี่รถท่องเที่ยวธรรมชาติกับเดอะแก๊ง อย่างในปีนี้มีรายการออกอากาศช่วงวันหยุด ซุปเปอร์เวียร์ และล่าสุดเพิ่งบวงสรวงละคร สัมปทานหัวใจ ไปสดๆร้อนๆ ตอนนี้งานรุ่ง ธุรกิจไปได้สวย หัวใจสดใส แต่ไม่รู้ว่าปีนี้พี่เวียร์จะชวนน้องสาวคนสนิท อย่างสาว เบลล่า-ราณี แคมเปน ไปสาดน้ำ ทำบุญช่วงสงกรานต์ที่ไหนบ้าง

เวียร์-ศุกลวัฒน์กล่าวว่า “โดยปกติก็ชวน แต่ขึ้นอยู่ว่าจะมีเวลาตรงกันหรือเปล่า ช่วงที่ผ่านมา เวลามักจะไม่ตรงกัน ส่วนเรื่องขี่ตอนนี้ไม่ค่อยได้ขี่มากนัก เพราะว่าอากาศร้อน ส่วนจะชวนน้องไปมั้ย ผมคิดว่าคนเดียวน่าจะลุยกว่า เพราะว่าการเดินทางไปหลายๆคนเท่ากับแบกชีวิตคนอื่นไปด้วย”

ส่วนเรื่องงานอีเว้นท์ปีนี้ เวียร์กล่าวต่ออีกว่า “ยังมีอยู่เรื่อยๆ ประกอบกับช่วงนี้ยังไม่เต็มคิว ส่วนงานละครเพิ่งเริ่มถ่าย สามารถที่จะรับงานแถวๆกรุงเทพฯได้ และเป็นช่วงต้องทำงานเก็บตังค์ บางครั้งทำงานไปด้วย พักผ่อนไปบ้าง ซึ่งยังไม่ได้งดรับงาน ส่วนสงกรานต์ยังไม่รู้ว่าไปไหน เพราะว่าเป็นวันหยุดยาว อาจขอชาร์จแบตบ้าง”

เวียร์-ศุกลวัฒน์
เบลล่า
เบลล่า