หญิงน้อยใจสามี อุ้มลูกวัย 3ขวบ ไปยืนกลางถนน

281

หญิงแม่ลูกอ่อนน้อยใจสามีซื้อเบียร์มาดื่ม ก่อนอุ้มลูก วัย 3 ขวบ วิ่งไปยืนกลางถนน หวังให้รถชน โชคดีที่พลเมืองดี เห็นเหตุการณ์ช่วยได้ทัน

เจ้าหน้าที่กำลัง เข้าปลอบโยน และช่วยเหลือ หญิงวัย37ปีคนนี้ หลังจากเธอได้อุ้มลูกชายวัย 3 ขวบไปยืนอยู่กลางถนน หวังให้รถที่วิ่งผ่านไปมาชน บริเวณหน้า บริษัทรถทัวร์โดยสาร 407 พัฒนา ทางเข้าตลาดใหม่  ถนนสุขุมวิท หมู่ 9 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี  แต่โชคดีที่พลเมืองดีเห็นเหตุการณ์และช่วยดึงตัวไว้ได้ทัน โดยหญิงดังกล่าว อยู่ในอาการฟูมฟายร้องไห้เสียอกเสียใจ พร้อมกับระบุว่าถูกสามีทำร้ายร่างกายและหลอกลวง เจ้าหน้าที่จึงพยายามพูดให้เธอตั้งสติ

สอบถามพลเมืองดีเล่าว่าหญิงคนนี้ ได้อุ้มลูกชายนั่งรถทัวร์จากเมืองพัทยาจะไปลงที่จังหวัดอุดรธานี แต่เกิดเปลี่ยนใจกะทันหัน มาลงที่บริษัทรถทัวร์โดยสาร 407 พัฒนาสาขาเมืองชลบุรีแทน จากนั้นได้คุยโทรศัพท์กับสามีแล้วปากเสียงกันอย่างรุนแรง ก่อนที่จะเดินไปซื้อเบียร์มา 2 ขวดแล้วดื่มจนหมด จากนั้นก็อุ้มลูกชาย วัย 3 ขวบ เดินออกไปกลางถนน สุขุมวิท พลเมืองดีจึงเข้าช่วยเหลือ เนื่องจากเกรงจะถูกรถชน

หลังจากหญิงดังกล่าวมีสติ และหยุดร้องไห้ เจ้าหน้าที่จึงพาตัวไปส่ง ยังบ้านพักที่เมืองพัทยา เพื่อไปปรับความเข้าใจกับสามีต่อไป