นาทีสังหาร! ลูกเขยโหดชักปืนยิงพ่อตาดับคาบ้าน ปมทะเลาะเรื่องสุนัข

365

ลูกเขยทะเลาะพ่อตา ปมขับรถชนสุนัขบาดเจ็บแล้วมีการโต้เถียงกันอย่างเผ็ดร้อน ก่อนลูกเขยจะชักปืนกระหน่ำยิงจนตายคาที่ลูกสาวคนกลางผู้ตายเห็นวิ่งเข้าห้าม ถูกยิงบาดเจ็บ ก่อนคนร้ายจะพาภรรยาที่เป็นลูกคนโตผู้ตายขึ้นรถหนีไป

คลิป ที่มีผู้บันทึกภาพไว้ด้วยกล้องโทรศัพท์มือถือขณะมีการทะเลาะวิวาทกันภายในครอบครัว ก่อนที่ผู้ก่อเหตุคือนายโสภณ ชุ่มสายันต์ อายุ 53 ปี จะชักปืนออกมายิง นายสัมฤทธิ์ อินมา อายุ 77 ปี ซึ่งเป็นพ่อตา

เสียชีวิตและมีผู้บาดเจ็บอีก 1 คน เป็นลูกสาวนายสัมฤทธิ์ ทราบชื่อนางสาวปิยนุช ดวงกุลสา อายุ 51 ปี ถูกยิงสะโพกซ้าย 1 นัด พลเมืองดีนำส่งโรงพยาบาล คลองหลวง อาการสาหัส เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบปลอกกระสุนตกอยู่ 4 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุภรรยาและลูกสาวของนายโสภณ ได้มีปากเสียงกับนายสัมฤทธิ์ เรื่องที่มีคนขับรถชนสุนัขบาดเจ็บ ซึ่งนายสัมฤทธิ์ เห็นว่าสุนัขถูกรถชนอยู่ที่ถนนและกลัวว่าจะถูกทับซ้ำ จึงได้ไปอุ้มมาไว้ในบ้าน แต่นายโสภณกลับมาเห็น จึงกล่าวหาว่า นายสัมฤทธิ์ เป็นคนขับรถชนหมา

ต่อมานายโสภณได้ถือปืนเดินมา แล้วจ่อยิงพ่อตา จำนวน 3 นัด กระสุนเข้าบริเวณลำตัว หลังจากนั้น นางสาวปิยนุช ลูกสาวคนกลาง ของนายสัมฤทธิ์ เข้ามาห้ามปราม กลับถูกยิงบาดเจ็บอีกคน

ตำรวจได้นำคลิปจากกล้องโทรศัพท์มือถือ ขณะมีการทะเลาะวิวาทกันภายในครอบครัว และนาทีสังหารเป็นคลิปหลักฐานสำคัญ ว่านายโสภณเป็นผู้ก่อเหตุ อีกทั้งทราบว่าทั้งผู้ตายและผู้ก่อเหตุ มีปัญหาเรื่องการแบ่งมรดกที่ดินกันมาก่อน ส่วนสุนัขที่เป็นต้นตอนั้นเป็นสุนัขของ ผู้กำกับละครชื่อดัง ซึ่งเป็นแฟนของลูกสาว นายโสภณ โดยตำรวจจะเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป