จับภาพหวาน บิ๊กเอ็ม – เนย น่าลุ้น!

4292

ละคร นักรบตาปีศาจ ยังไม่ลงจอ  แต่พระเอกหนวดงาม บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม กับนางเอกสาวน้องใหม่ เนย – ปภาดา กลิ่นสุมาลย์ ก็มีเคมีฟรุ้งฟริ้งพุ่งกระจาย  เพราะควงไปทำบุญกันบ๊อย…บ่อย แถมยังดูสนิทสนมกลมเกลียวกันน่ารักน่าจิ้น  จนเกิดกระแสว่าคู่นี้กำลังจะกลายเป็นคู่จริง ฟินนอกจอซะแล้ว  ตกลงตอนนี้สถานะเป็นยังไงมาฟังจากปากทั้งคู่กันเลยดีกว่า

เริ่มที่แมน ๆ อย่างบิ๊กเอ็มกันก่อนเลย

 “ก็สนิทกันครับ  แบบว่าต่อให้ละครปิดกล้องไป เราก็ยังนัดเจอกันอยู่   ยังติดต่อกันอยู่แน่ ๆ ยิ่งเป็นคนสายบุญทั้งคู่  มีเวลาว่างก็ชวนไปทำบุญตลอด  ไปกับคุณพ่อคุณแม่น้องด้วยครับ ยิ่งใกล้ละครออนแอร์ยิ่งต้องรีบชวนกันไปทำบุญขอให้ละครปัง ๆ (ยิ้ม) ผมกับครอบครัวน้องก็สนิทกัน คุณพ่อคุณแม่เราก็สนิทกัน คอเดียวกัน  เดี๋ยวชวนกันไปโน่นมานี่  ชวนกันไปกินข้าว  เพราะเป็นคนอิสานเหมือนกันด้วยเลยคุยกันถูกคอ ส่วนสถานะเรา ผมขอให้เป็นพี่เป็นน้องกันไปก่อนแล้วกันครับ  อยากให้เราใช้เวลาดูกันไปนาน ๆ”

 “ประทับใจน้องในเรื่องงานเพราะน้องเป็นคนตั้งใจสูง  แม้จะเป็นนักแสดงใหม่ก็ทำการบ้านมาดีมาก  แล้วนิสัยส่วนตัวน้องเค้าก็เป็นคนเฟรนด์ลี่  คุยง่าย  และเราก็มีไลฟ์สไตล์คล้าย ๆ กัน นอกจากชอบทำบุญเหมือนกันแล้วยังชอบเที่ยวคล้ายกัน  รักสัตว์เหมือนกัน  ชอบกินขนมเหมือนกันด้วยครับ (ยิ้ม)

ช่วยกันมุ้งมิ้งตลอด  

  ด้าน เนย เผยต่อว่า

 “คือพอเรารู้จักกันเลยได้รู้ว่า เรามีความชอบคล้ายกัน อย่างเนยชอบทำบุญ  พี่บิ๊กเอ็มก็เป็นสายบุญเหมือนกัน  แล้วพอคนเรามีความเชื่ออะไรคล้ายกันก็เลยคุยกันง่าย  ส่วนเรื่องกระแสที่เกิดขึ้นก็ดีใจนะ (หัวเราะ) หมายถึงดีใจที่ละครยังไม่ลงจอก็มีคนติดตามแล้ว

 “รู้สึกประทับใจตรงที่พี่เค้าเป็นผู้ใหญ่ค่ะ มีอะไรก็ให้คำปรึกษาได้ตลอด แล้วเนยอยู่กรุงเทพคนเดียว  ถ้าจะมีใครสักคนคอยให้คำปรึกษาเรา  คุณพ่อคุณแม่ก็โอเคอุ่นใจ คุณพ่อคุณแม่ไว้ใจ ก็คอยดูอยู่ห่าง ๆ ได้แล้วเห็นพี่บิ๊กเอ็มเป็นคนนิ่ง ๆ แบบนี้ที่จริงเป็นคน ปากหวานนะคะ (ยิ้ม) คือพี่เค้าเป็นคนมีน้ำเสียงการพูดหวานมาก  แล้วพี่เค้าก็เป็นคนช่างเขินค่ะ  ด้วยความที่พี่เค้าเป็นคนเงียบ ๆ แสดงออกน้อย พอเห็นเค้าเขินเนยเลยรู้สึกว่า ดูน่ารักดี

 “ณ ตอนนี้ความสัมพันธ์ไม่ได้โฟกัสว่าจะเป็นแบบไหน  ความสัมพันธ์ที่ดีไม่ใช่แค่คำว่าแฟนอย่างเดียว แค่เราห่วงใยกัน  ดูแลกัน  ไม่ว่าสถานะไหนก็ถือเป็นเรื่องราวที่ดีแล้ว  ตอนนี้เรียกว่าเราเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน เรียกว่าพี่บิ๊กเอ็มเป็นพี่ชายที่สนิทก็ได้ค่ะ

   บิ๊กเอ็ม กับ คุณแม่   

เนย กับ คุณพ่อคุณแม่

คุณแม่บิ๊กเอ็ม & คุณแม่เนย ตัวติดกันตล๊อดดด

 เอาเป็นว่าเวลานี้ต่างเป็นพี่น้องที่แสนดีต่อกัน น่ารักน่าเชียร์แค่ไหนก็ดูภาพในวันบวงสรวงละครนักรบตาปีศาจ ที่เราแชะช็อตละมุน หวานละไมของทั้งคู่มาตอกย้ำซ้ำความฟินกันดีกว่า

เนยดูนี่สิ

ตรงนี้เหรอ

 เนยป้อนนะ

บิ๊กเอ็มป้อนบ้าง

สัมภาษณ์กันไป มองกันไป

เราสายบุญ

เดินสายทำบุญ 9 วัดพร้อมหน้าพร้อมตา

Credit : IG @bigm_krittarit