โอเวอร์ไซส์ สเตฟาน เปลี่ยนไป วางมือบันเทิงปล่อยตัวอ้วนฉุ

5978

คงจำได้ ยุคหนึ่ง สเตฟาน สินคณาวิวัฒน์ ยังเป็นนักแสดงสังกัดช่วง 7 สี สมัยที่ไม่ได้เปลี่ยนชื่อเป็น ฐสิษฐ์ (ชื่อปัจจุบัน) ถือว่าเป็นพระเอกลูกครึ่งหน้าหยก หล่อเลือกได้อีกคนหนึ่งในวงการบันเทิง  เพราะมีบุคลิก หน้าตาหล่อเหลา ผิวขาว หุ่นล้ำบึ้กกลายเป็นพระเอกขวัญใจของสาวๆอีกคน  ไม่แปลกใจยุคนั้น  สเตฟานมีแฟนสวย ระดับนางเอกแถวหน้า แต่สุดท้ายต่างคนต่างไปมีครอบครัว เพื่อนสาวบางคนขอแยกย้ายหัวใจกันไป

ด้วยความที่ในปี 51 -56  ก่อนหมดสัญญากับช่อง7 สเตฟานมีงานละครซุกตลอดปีละ 2- 3 เรื่อง สำหรับ ผลงานที่สร้างชื่อเสียง คือ หลงเงาจันทร์,ท้าลิขิต,แรงฤทธิ์พิศวาส ค่ายกันตนา แฟนๆติดตามผลงานหน้าจอ จะเห็นพระเอกคนนี้รับบทเป็นพระเอกจนชินตาหน้าจอแก้ว ส่วนเรื่องความหล่อไม่ต้องห่วงยุคนั้นหาตัวเทียบยาก จนมีงานแฟชั่นถ่ายแบบ อีเว้นท์ทะลักเข้ามาไม่ขาดมือเช่นกัน

จนกระทั่งปี 2557 สเตฟาน เริ่มถอยห่างจากวงการบันเทิง เพื่อ หันไปเอาดีด้านนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์  จะไม่ค่อยได้ดูแลหุ่น ออกกำลังกายตีกอล์ฟเหมือนสมัยหนุ่มๆที่อยู่ในวงการบันเทิง วันนี้สังเกตดูหุ่นสเตฟานเริ่มเปลี่ยนไปแบบหน้ามือ เป็นหลังมือ หมดลุคส์พระเอกสุดหล่อ แต่ช่วงหลังมานี้ มีกระแสข่าวว่าสเตฟานมีเพื่อน เป็นนักชิมชื่อดังอีกด้วย แถมถ่ายรูปคู่กัน ใครเห็นภาพนี้แล้ว คงแปลกใจว่า สเตฟานไปทำอะไรมา ดูหุ่นกลายเป็นตราเด็กสมบูรณ์ไปแล้ว แต่ไม่เป็นไร คนอ้วนเขามองว่าเหมือนหุ่นอาเสี่ย อาจร่ำรวยเงียบๆก็ได้

วันนี้ทีมข่าวบันเทิงเทียบความหล่อ สเตฟานในอดีต กับ ปัจจุบันให้ดูพัฒนาการเรื่องหุ่นเปลี่ยนไปแค่ไหน แม้ว่า ก่อนหน้านี้เจ้าตัวพยายามออกกำลังกาย เพื่อลดหุ่นเรียกความหล่อกลับมาเหมือนเดิม แต่ยังทำสงครามกับความอ้วนลงไม่ได้

สเตฟาน ปัจจุบัน
สเตฟาน ปัจจุบัน
สเตฟาน ปัจจุบัน
สเตฟาน ปัจจุบัน
สเตฟาน ปัจจุบัน
สเตฟาน อดีต
สเตฟาน อดีต

 

ภาพข่าวจาก Facebook : หม่อมถนัดแดก