แอมป์ หวั่นใช้ภาษายากละครมัสยา ชมเปาะ ฝ้าย มิสแกรนด์นิสัยดี

1605

นับเป็นครั้งแรกที่พระเอกอารมณ์ดี แอมป์-พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ จากช่อง 7  มาประกบคู่กับนักแสดงน้องใหม่ ฝ้าย-สุภาพร มะลิซ้อน มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2016 ที่หันมาเอาดีเป็นนักแสดงอาชีพอย่างเต็มตัว ซึ่งคู่นี้ดูเคมีลงตัวกันมาก แอมป์กล่าวว่า “โดยส่วนตัวแล้วมีความสนิทสนมกับฝ้ายมาก่อนหน้าที่มาเล่นละคร พอมีโอกาสมาร่วมงานด้วยกัน จะทำงานได้ง่ายขึ้น ซึ่งน้องมาขอคำปรึกษาเรื่องงานการแสดงอยู่บ้าง เพราะเขายังเป็นมือใหม่อยู่ แต่ต้องยอมรับว่าน้องพัฒนาฝีมือการแสดงอย่างรวดเร็ว ที่สำคัญเขาเป็นคนนิสัยดีมีความมุ่งมั่น”

อีกอย่างละครมัสยา แนวพีเรียดเรื่องนี้ “ตนค่อนข้างที่หนักใจเรื่องการใช้ภาษาอยู่บ้าง บางคำที่นำมาใช้ในการแสดงไม่ค่อยคุ้นเคย แต่ต้องท่องบทให้จดจำ บางคำเป็นภาษาที่เคยใช้มาแต่สมัยโบราณ แต่ไม่กดดัน  อย่างบางตอนมีนักแสดงเข้าฉากร่วมกัน 8 คน  แต่ละคนจะมีคาแรคเตอร์ต่างกัน  ตนรับบทเป็นตำรวจหนุ่ม วางตัวเนี๊ยบ เอาแต่ใจ วางอำนาจ และเหยียดคนที่ต่ำต้อย เอาชนะทุกเรื่อง สำหรับละครเรื่องใหม่ปีนี้ เล่ห์รักยาใจ ยังไม่ได้บวงสรวง”

ส่วนในช่วงซัมเมอร์นี้มีแผนไปท่องเที่ยวที่ไหน แอมป์กล่าวตอนท้ายว่า “ยังมีอยู่ 2แผน ตอนนี้อยากรับงานในเมืองไทยก่อน อีกแผนอยากไปขี่มอเตอร์ไซค์ไปท่องเที่ยว แถวๆประเทศเนปาล ยังคุยเกริ่นๆกับเพื่อนอยู่ อยากไปชุดเดียวกันที่เคยไปประเทศอินเดีย ตอนนี้อากาศเริ่มร้อนแล้ว”

แอมป์-ฝ้าย
แอมป์-ฝ้าย
ฝ้าย