รถพ่วงบรรทุกมันสำปะหลังแหกโค้งพลิกคว่ำเสียชีวิต 1 คน ที่ จ.จันทบุรี

468

เกิดอุบัติเหตุ รถพ่วงบรรทุกมันสำปะหลัง เสียหลักแหกโค้งพลิกคว่ำ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน และบาดเจ็บ 1 คน ที่จังหวัดจันทบุรี

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบเกิดอุบัติเหตุรถพ่วงบรรทุกมันสำปะหลัง พลิกคว่ำบริเวณโค้งท่าจุ๊ย  ฝั่งขาออกเมืองบนถนนสุขุมวิท อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี  ในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 คน ทราบชื่อ คือ นายสมพร แก่นกระโทก มีบาดแผลบริเวณศีรษะ เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำร่างออกจากตัวรถส่งโรงพยาบาล ไปก่อนหน้านี้ นอกจากนี้มีผู้เสียชีวิตเป็นหญิงไม่ทราบชื่อ อายุ 45-50 ปี กระเด็นออกจากตัวรถและยังพบมันสำปะหลังที่บรรทุกมากระจัดกระจายเต็มพื้นถนน

สอบถาม ผู้เห็นเหตุการณ์ บอกว่า เห็นรถพ่วงเสียหลักหลุดโค้งชนเข้ากับราวสะพานอย่างจัง ก่อนจะพลิกคว่ำ ส่วนหัวและส่วนลูกพ่วงแยกออกจากกัน ไถลลงไป ข้างทาง โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยและชาวบ้านได้ช่วยกัน เก็บกวาดมันสำปะหลังที่ตกกระจัดกระจาย เกรงว่าอาจเกิดอุบัติเหตุชนซ้ำซ้อนอีก

ส่วนที่จังหวัดลพบุรี ตำรวจภูธรท่าหิน ตรวจสอบรถเก๋งชนคนเดินเท้าเสียชีวิต บนถนนลพบุรี-สิงห์บุรี ตำบลบางขันหมาก อำเภอเมือง ในที่เกิดเหตุพบศพนาย บุญนาก จำเนียรพืช อายุ 81 ปี นอนเสียชีวิต จมกองเลือดอยู่บริเวณกลางถนน สภาพขาหักห่างออกไปพบรถเก๋ง สภาพหน้ารถฝากระโปรงยุบ และมีคาบเลือดติดอยู่ กระจกหน้าแตก โดยมีนาย คมกริช ศุภพงษ์ คนขับ ยืนรอเจ้าหน้าที่ด้วยอาการตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

สอบถาม ภรรยาคนขับรถ เล่าว่า ได้นั่งรถคันดังกล่าว มากับแม่และสามี จากจังหวัดสิงห์บุรี เพื่อไปทำธุระที่ตัวเมืองลพบุรี มาถึงที่เกิดเหตุเห็นผู้ตายกำลังเดินข้ามถนนจึงร้องบอกสามีแต่ก็เบรคไม่ทัน จึงทำให้รถพุ่งชนร่างของคุณตาเข้าอย่างจัง จนทำให้เสียชีวิตดังกล่าว