สลด!! สามียิงภรรยา แล้วยิงตัวเองตายตาม เหตุหึงหวง

887

 เกิดเหตุสลด เมื่อสามีบุกใช้ปืนยิงภรรยาภายในบ้าน แล้วยิงตัวเองตายตาม หลังทะเลาะกันเพราะความหึงหวง

ตำรวจภูธรดงประคำ พร้อมอาสาสมัครกู้ภัย มูลนิธิประสาทบุญสถาน เข้าตรวจสอบภายในบ้านหลังหนึ่ง ที่ด้านหน้าเปิดเป็นร้านขายของชำ ในตำบลดงประคำ อำเภอพรหมพิราม จังหวัดพิษณุโลก พบศพนางสุดใจ สามงามเหล็ก และ นายชูชีพ ขุนกำแหง สองสามีภรรยานอนเสียชีวิตอยู่ข้างกัน โดยมีปืนขนาดจุด 38 มิลลิเมตร วางอยู่บนหน้าอกของนายชูชีพ 1 กระบอก ใกล้กันยังพบขวดพลาสติกที่ใส่น้ำมันตกอยู่

นางจินตนา อิทธิพล ลูกสาวของนางสุดใจให้การว่าเมื่อวานนี้(12 มี.ค.) แม่และนายชูชีพ ซึ่งเป็นสามีใหม่ทะเลาะกันหลายเรื่องถึงขนาดทำร้ายร่างกายกัน โดยนายชูชีพ ข่มขู่ว่าจะยิงลูกหลานจึงแจ้งความไว้กับตำรวจภูธรดงประคำ จากนั้นนายชูชีพ ได้กลับไปอยู่ที่บ้านในตำบลวงฆ้อง

กระทั่งเวลาประมาณ 10.00 น. เขากลับมาอีกครั้ง พร้อมปืนและขวดน้ำมัน โดยข่มขู่ว่าจะเผาบ้าน ระหว่างนั้นลูกหลาน และญาติที่อยู่ในบ้านได้เข้าไปห้าม แต่สุดท้ายนายชูชีพกลับใช้ปืนยิงศีรษะแม่ก่อนใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวตายตาม

จากการสอบสวนเบื้องต้น พบว่า ผู้เสียชีวิตทั้งสองคน อยู่กินฉันท์สามีภรรยามาประมาณ 2 ปี และมักมีปัญหา ทะเลาะกัน เพราะความหึงหวงอยู่บ่อยครั้ง แม้ญาติๆ จะพยายามพูดเกลี้ยกล่อมแต่ไม่สำเร็จ จนสุดท้ายฝ่ายชายตัดสินใจใช้ความรุนแรงยุติปัญหานี้