หนุ่มไทยหลบไป ดารา นักร้องเปลี่ยนสเปกหันหน้าคบฝรั่ง

1676

ความรักไร้พรมแดนจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเชื้อชาติไหนคนเราก็สามารถที่จะรัก และครองคู่กันได้ ต้องขอบอกเลยว่า หนุ่มไทยต้องหัวใจสลายซะแล้ว เมื่อดารา และนักร้องสาวไทย ยกหัวใจให้กับหนุ่มต่างชาติ กันเป็นแถว สำหรับ 3 สาว อย่าง ดา เอ็นโดรฟิน, ปู ไปรยา, นก อุษณีย์ ดูเหมือนสาวๆ จะเป็นผู้หญิงที่ตรงสเปกของหนุ่มๆ ต่างชาติเสียด้วย และในตอนนี้ทั้งสามสาวก็กำลังปลูกต้นรักกับฝรั่งตาน้ำข้าวกันอยู่ ดูแล้วเรียกว่าน่าอิจฉาเสียจริงๆ ส่วนเรื่องจะมีข่าวดีแต่งงานเมื่อไหร่ อันนี้ก็ต้องมารอลุ้นกัน

คู่แรกกับซุปตาร์ดังอย่างสาว ปู ไปรยา และหนุ่มชาวสวีเดน แมทธิว บราก ทั้งหล่อ รวย และเป็นถึงระดับมหาเศรษฐีมีเกาะส่วนตัว ที่เพิ่งจะเริ่มคบหาดูใจกันได้ไม่นาน ถือได้ว่าตอนนี้ สาวปูนั้นลัคกี้อินเกม ลัคกี้อินเลิฟเลยทีเดียว

ปู ไปรยา-แมทธิว
ปู ไปรยา-แมทธิว
ปู ไปรยา-แมทธิว
ปู ไปรยา-แมทธิว

คู่สองกับนักร้องสาวเสียงดี ดา เอ็นโดรฟิน และแฟนหนุ่มชาวกรีกนามว่า อเล็กซ์ หลังจากเจ้าตัวเปิดตัวว่าคบหาดูใจอยู่ ล่าสุด สาวดาก็เพิ่งบินไปเยี่ยมบ้านฝ่ายชายมาเป็นที่เรียบร้อย และได้รับการต้อนรับอย่างดี ด้านทางบ้านตัวเองก็ไฟเขียวถามว่าจะแต่งเมื่อไหร่ แต่เจ้าตัวบอกยังไม่พร้อมก็คงต้องรอไปก่อน

ดา เอ็นโดรฟิน-อเล็กซ์
ดา เอ็นโดรฟิน-อเล็กซ์
ดา เอ็นโดรฟิน-อเล็กซ์

คู่สุดท้ายกับสาว นก อุษณีย์ และหนุ่มอเมริกันตาน้ำข้าวนามว่า แจ็ค ที่คบกันมาได้สักพักใหญ่ สาวไทยหลายคนถึงกับอิจฉาสาวนกหนักมาก เพราะ หนุ่มของสาวนกนั้นนอกจากจะหน้าหล่อแล้ว หุ่นยังแซ่บหนักมาก สำหรับหลายคนที่รอลุ้นว่าสาวนกจะมีข่าวดีเมื่อไหร่ ต้องบอกว่าอาจจะต้องผิดหวัง เพราะสาวนกบอกว่ายัง ไม่อยากแต่งงาน ไม่อยากมีลูก อยากอยู่แบบไม่ผูกมัด ยังไงอนาคตก็เป็นสิ่งไม่แน่นอนก็คงต้องติดตามกันต่อไป

นก อุษณีย์-แจ็ค
นก อุษณีย์-แจ็ค
นก อุษณีย์-แจ็ค

 

ขอบคุณภาพจาก IG : daendorphine, prayalundberg, nokusanee