รอเวลาพิสูจน์ใจ เบลล่า รักอิสระขีดเส้นสถานะ เวียร์ แค่พี่ชายที่คุยคนเดียว

700

ตลอดระยะเวลา 5 ปี ที่สองพระ-นางต่างช่อง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ ซุปตาร์วิกหมอชิต ที่มีความสนิทสนมกับน้องสาวที่น่ารัก เบลล่า-ราณี แคมเปญ นางเอกมาแรงวิกพระราม4  ทั้งคู่ต่างคบหาคุยกันแบบพี่ๆน้องๆกันมาตลอด ช่วงเวลาสั้นๆต่างคน ต่างถามทุกข์สุขดิบ เวลาเบลล่าป่วย เวียร์ให้กำลังใจไปเยี่ยมเยียนน้องอยู่ห่างๆ แม้ช่วงที่เบลล่าสูญเสียคุณพ่อบังเกิดเกล้าเมื่อปีที่ผ่านมา พี่ชายแสนดีทำหน้าที่คอยอยู่เคียงข้างน้อง ในฐานะเป็นพี่ที่ใกล้ชิดน้องอีกคนหนึ่ง

ที่น่าสนใจ คู่นี้เริ่มคบหากันตลอดช่วงที่ผ่านมา จะไม่ค่อยเห็น เวียร์-เบลล่า ควงกันมุ้งมิ้ง  เที่ยวเตร่ พากันสวีทหวานในต่างแดนเหมือนคู่รักดาราวัยรุ่นคู่อื่นๆ  มีแค่ภาพเดียวที่เบลล่า นั่งรับประทานอาหารอยู่กับแก๊งเพื่อนๆ และยังมีภาพพี่เวียร์นั่งอยู่ห่างๆ วันนั้นเลยถูกจับตามองว่า คู่นี้เริ่มเปิดตัวกันที่ละนิด  แม้แต่ ช่วงวันสำคัญในชีวิตของเบลล่าเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา งานรับปริญญาโท ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ วันนั้นเป็นวันที่พีเวียร์ มีความสุข พร้อมกับนำช่อดอกไม้ไปมอบให้กับมือน้องถึงสนามฟุตบอล เพื่อร่วมถ่ายภาพและยินดีกับความสำเร็จของเบลล่านี่คือ  ความเท่ห์ของพระเอกตัวจริง

เบลล่า-เวียร์ และเพื่อนๆเบลล่า
เบลล่า – เวียร์ มอบดอกวันรับปริญญา
เบลล่า – เวียร์ มอบดอกวันรับปริญญา

ไม่เพียงแค่นั้น พระเอกใจแม่น้ำอย่างเฮียเวียร์ เดินทางไปพักผ่อน ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อช่วงปีก่อนๆ ยังอุตส่าห์เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม ติดไม้ติดมือมาฝากเบลล่าที่เมืองไทยอีกด้วย และที่เซอร์ไพร์สไปกว่านั้น  เมื่อช่วงวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ปีนี้พี่ชายคนแสนดีจัดเต็มเตรียมดอกกุหลาบขาว พร้อมลูกโป่งแอบไปจัดไว้เต็มห้องรับแขก  ซึ่งภาพมุมหวานๆแบบนี้ไม่ค่อยเห็นมากนักในตัวของพี่เวียร์ ตลอดช่วงที่คบหากัน 5 ปี

สาเหตุที่ทำได้ถึงขนาดนี้เวียร์ให้เหตุผลว่า “ไม่มีอะไร แต่ทำแบบนี้ก็ดีเหมือนกัน เพราะช่วงที่ผ่านมา ยังไม่เคยทำแบบนี้มาก่อน สิ่งที่เราศึกษามาประสบผลสำเร็จ ที่สำคัญช่วงที่ผ่านมาไม่ได้ปิด มีคุยกันเรื่อยๆ  และเราเรื่อยๆของเราอยู่แล้ว  สถานะตอนนี้ยังเป็นพี่น้อง อายุขนาดนี้ไม่จำเป็นต้องมาเรียกกัน  ใช้คำว่าแฟนหรืออะไร รอทีเดียว ทุกอย่างอยากให้เป็นไปตามธรรมชาติ  จุดที่มีความสุขก็อยากทำให้ดีที่สุด”

ส่วนทางด้านเบลล่า น้องสาวคนสนิทที่คบหากับพี่เวียร์มาร่วม 5 ปีกล่าวว่า “ตอนนี้สถานะยังเป็นพี่ชายเหมือนเดิม แสนดีมั้ย เรื่องนี้แล้วแต่จะเรียก  แต่รู้จักกัน 5 ปี พี่เขามีความปรารถนาดีกับเรามาตลอด  ซึ้งในในความทุ่มเท  พี่เขามีความน่าประทับใจหลายอย่าง ก็รอเวลา ไม่รีบร้อน ตอนนี้ยังคุยกับพี่เขาคนเดียว”

ภาพในไอจีเวียร์
ภาพจากไอจีเบลล่า

อย่างไรก็ตาม คู่นี้ถือว่าเป็นคู่หวานแบบอย่างที่ดีให้กับดารารุ่นใหม่ๆ แม้จะคบหากันสถานะแค่พี่ น้อง แต่ทั้งคู่ทุ่มเทสิ่งดีๆให้กัน เชื่อว่าความสัมพันธ์และมิตรภาพเหล่านี้ยังไม่จางหาย เพราะเวลานี้ทั้งคู่ ถือว่าเป็นพระ-บางเบอร์ต้นๆในวงการจอแก้ว กำลังมีชื่อเสียงและสร้างผลงานในวงการบันเทิงอีกมากมาย ”เวียร์-เบลล่า” ขอมุ่งมั่นในเรื่องการทำงานบันเทิงก่อน ส่วนเรื่องรักขอมาทีหลัง เพราะเรื่องทุนชื่อเสียงนั้น ย่อมไม่ได้สร้างขึ้นมาง่ายๆ แต่ความรักนั้นอยู่ที่ใจของคนสองคนเท่านั้น กาลเวลา…เป็นบทพิสูจน์

เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ
เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ
เบลล่า-ราณี แคมเปน
เบลล่า-ราณี แคมเปน

 

ภาพข่าวจาก IG : @bellacampen ,@weir19