ใบสั่งคุณแม่ 2 นางเอกเซ็กซี่ได้ แต่ห้ามถ่ายชุดว่ายน้ำ

1811

ในวงการจอแก้ว ถ้าสังเกตดูจะมี 2 นางเอกแถวหน้าของวิกหมอชิต ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์  กับ กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล ที่แฟนๆไม่เคยได้เห็นภาพแฟชั่นสวมชุดว่ายน้ำ โชว์เซ็กซี่ตามหน้านิตยสารไทยและหัวนอก แม้ว่า ทั้งคู่โตเต็มวัย  ส่วนการแต่งกายแฟชั่นแนวเซ็กซี่ออกงาน ตามงานอีเว้นท์และงานสังคมต่างๆ มีบ้าง

อย่างขวัญ-อุษามณี เชื่อว่าแฟนๆที่ติดตามผลงานการแสดง งานแฟชั่น สิ่งที่หนึ่งที่ไม่เห็นในตัวขวัญคือ แฟชั่นชุดว่ายน้ำ ก่อนหน้านี้ มีเพียงแค่เห็นชุดว่ายน้ำลงสระในละคร แค่เป็นชุดว่ายน้ำแบบเรียบร้อย อวดตัวเปียกน้ำ โชว์หวิวเล็กๆน้อยๆเท่านั้น แต่ก็สร้างความฮือฮาไปพักใหญ่ ซึ่งเรื่องนี้คุณแม่ปราณีบอกว่า มีนิตยสารหลายเล่มเคยติดต่อมา แต่ต้องถูกปฎิเสธไป เพราะไม่อยากให้ขวัญมาอวดเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำ ตั้งแต่เริ่มเข้าสู่วงการแสดงยังไม่เคยถ่ายเลย  บางค่ายเสนอค่าตัวสูง แต่บอกปัดไป แต่ถ้าเป็นการถ่ายแฟชั่นทั่วไป ดูดี ตามสไตล์แฟชั่นสมัยใหม่ ก็จะพิจารณาไปตามความเหมาะสม แม้ว่า เขาจะโตเริ่มเป็นผู้ใหญ่แล้วก็ตาม

ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์

เช่นเดียวกับ กรีน-อัษฎาพร นางเอกวิกหมอชิตอีกคนหนึ่ง พักหลังมานี้ดูอวบอึ๋ม และเริ่มสวมชุดโชว์เซ็กซี่น้อยๆออกงานให้เห็นกันบ้าง แต่เรื่องงานถ่ายเซ็กซี่เธอบอกว่า  มีติดต่อเข้ามา แต่ไม่รับ เพราะว่าไม่ใช่เป็นแนวของเรา และไม่ถ่ายแนวเซ็กซี่ด้วย สิ่งที่มีอยู่ในตอนนี้แค่มันเสริมความมั่นใจของตัวเองมากกว่า  แต่ยอมรับว่าเคยมีงานถ่ายแบบติดต่อมาเยอะมาก ส่วนถ่ายชุดว่ายน้ำคงไม่รับ เพราะว่าทางคุณแม่ไม่ค่อยโอเค และเราไม่โอเคเช่นกัน ซึ่งเราไม่ต้องการเกาะกระแสใครดังด้วยวิธีแบบนี้ แต่มีอุดมการณ์ของเรา  กรีนชอบการแต่งกายสไตล์แปลกๆ โก๊ะๆมากกว่า

กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล

นี่คือ บางเหตุผลของนางเอกดัง ที่ไม่ขออวดแฟชั่นชุดว่ายน้ำ  ยิ่งซัมเมอร์นี้ คอยจับตาต่ออีกว่า ดาราคนไหนที่สวมชุดว่ายน้ำ อวดแฟชั่นรับซัมเมอร์บ้าง แต่ที่แน่ๆนางเอก 2 คนนี้หนุ่มๆอาจหมดลุ้น

 

ภาพข่าวจาก IG : kwanusa9 , green_ausadaporn