สู้สุดชีวิต แจ๊ค ทุ่มสุดใจ หวังทำแจ็คพอต ตกสิบหยิบล้านหาเงินผ่าเข่าแม่

312

รายการตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND  สัปดาห์นี้ติดตามการแข่งขันตอบคำถามที่ตื่นเต้นกับการดวลเกมของหนุ่มสายเฮลท์ตี้ อดีตหุ่นไซส์ใหญ่  แจ็ค – เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ ที่ขอมาปลดล็อคความกลัวในการแข่งควิซโชว์ของตัวเอง พร้อมดวลกับเหล่าดารานักสู้ไซส์บิ๊กอย่าง ดีเจเชาเชา , กระต่าย อาร์สยาม , เบลเยี่ยม – ภาวินี  , อาไท กลมกิ๊ก , เป๊ป – เขมิกา และนักสู้จากทางบ้านอีก 5 คน

สำหรับการแข่งครั้งนี้แจ็ค ได้ประกาศบนเวทีว่าตัวเองจะเป็นผู้ชนะคนแรกที่กวาดล้างผู้แข่งไซส์ใหญ่ให้ร่วงจากเวที และจะนำเงินแจ็คพอตที่ได้ไปเป็นค่ารักษาพยาบาลในผ่าตัดเข่าของคุณแม่ แถมยังพูดบรัฟอีกว่า หากเสนาหอย เคยทำแจ็คพอตเงินล้านในรายการนี้แตกได้ คนอย่างแจ็คก็ไม่มีอะไรต้องกลัว  แต่ระหว่างการดวลกับสาวเบลเยี่ยม อยู่ๆก็เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้แจ็คถึงกับเกิดอาการหัวร้อนขึ้นกลางเวที เพราะหนุ่มแจ็คไม่มีสิทธิ์ตัวช่วยให้ใช้อีกต่อไปแล้ว แถมในระหว่างเกมทั้งคู่จะต้องใช้ความคิดในการตอบคำถามแล้ว นอกจากนั้น ยังต้องคิดคำพูดเพื่อพูดปะทะกันในระหว่างการตอบคำถาม เรียกว่าเป็นการสู้เกิดการปะทะทั้งในเกมและนอกเกมแบบถึงพริกถึงขิงที่สุด เพราะต่างคนต่างแรงและไม่ยอมลดละให้อีกฝ่าย แถมการสู้ในรอบนี้หนุ่มแจ็ค ก็มีสิทธิ์เพลี่ยงพล้ำความชนะให้กับสาวเบลเยี่ยมอีกด้วย

งานนี้หนุ่ม แจ็ค จะกอบกู้ชัยชนะกลับคืนมาได้หรือไม่ คอยติดตามชมรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND วันจันทร์ที่ 13 มีนาคม  – วันศุกร์ที่ 17 มีนาคม ทางช่อง 7  สี

เบลเยี่ยม-เชาเชา-อาไท-เอ(พิธีกร)-แจ็ค-กระต่าย-เป๊ป(ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน)