พอร์ช ถูกใจ เกรซ มอบแหวนย้อนหลัง ห่วงไม่กล้าใส่กลัวหาย

1165

กลายเป็นคู่รัก คู่หวานอีกคู่หนึ่งที่คบหากันมาได้เพียงไม่กี่ปี ถึงแม้ว่า ความรักมีอุปสรรคพี่ไม่ปลื้ม แต่ พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ พระเอกมาดเข้มช่อง 7 สี เดินหน้าพิชิตหัวใจ น้องเกรซ-ชลิตา โสตถิวันวงศ์ ได้สำเร็จ และมีแนวโน้มว่าจะขอหยุดหัวใจให้กับสาวหน้าหวานคนนี้ แม้ว่า ช่วงหลังๆมานี้พอร์ชมีงานละครรุม ชีวิตทุ่มเทกับกองถ่ายละครตลอดทั้งสัปดาห์ แต่เรื่องหัวใจไม่เคยขาดตกบกพร่อง ทั้งคู่ยังหมั่นเติมความหวานให้กันอยู่ตลอด

อย่างเมื่อช่วงวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา พอร์ช-ศรัณย์ พระเอกหนุ่ม “กล่าวว่าเมื่อไม่นานมานี้ น้องเขามอบแหวนให้เป็นของขวัญย้อนหลัง แต่ยังไม่กล้าใส่  เพราะว่ากลัวหาย เนื่องจากผมต้องยุ่งอยู่กับกองถ่ายละครตลอด แต่ถ้าหยิบเอามาจะเลือกสวมนิ้วนางข้างซ้าย เพราะใส่ได้แค่นิ้วเดียว ถ้านำไปสวมในนิ้วอื่นจะหลวม ซึ่งโดยส่วนตัวแล้ว อยากได้แหวนมานานแล้ว หากเลือกซื้อที่เมืองไทยราคาค่อนข้างแพง ถ้าซื้อเมืองนอกอาจราคาถูกหน่อย ดีที่ไม่สั่งซื้อเสียก่อน แต่ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าเลือกซื้ออะไรให้น้องยังดูๆอยู่”

พอร์ช-เกรซ

ส่วนเรื่องงานออกอีเว้นท์ที่เงียบหายไปบ้าง พอร์ชกล่าวว่า “ช่วงที่ผ่านมาต้องลุยงานละครตลอด อย่างเรื่องล่าสุดละครสายโลหิต แนวพีเรียด เรื่องนี้มีบทพูดเยอะมาก โดยส่วนตัวยังไม่เคยพูดมากแบบนี้ บางครั้งกังวลเนื่องจากซีนหนึ่งมีอยู่ 3 หน้า  มีเวลาต้องหมั่นท่องบทล่วงหน้าถึง 2 วัน ส่วนงานพรีเซ็นเตอร์ยังพอมีอยู่บ้าง รอละครออนแอร์ก่อน ยังไม่ได้หายหน้าหายตาไปไหน ส่วนงานละครปีนี้ยังมีต่อเนื่อง  ก่อนหน้านี้ไปคุยกับทางช่องว่า ปีนี้ร่างกายพร้อมแล้ว 100 เปอร์เซ็นต์  รอทางช่องพิจารณาและดูความเหมาะสมอยู่ แต่ช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ค่อนข้างบาดเจ็บอยู่  ตอนนี้จบละครโซ่เสน่หา ยังต่อด้วยละครสายโลหิต แล้วยังมีละครชุดภารกิจรัก เรื่องมือปราบเจ้าหัวใจ ตอนนี้ต้องทำงานตลอดทั้งสัปดาห์เลย”

 

ภาพบวงสรวงโซ่เสน่หา
ภาพบวงสรวงโซ่เสน่หา
ภาพบวงสรวงโซ่เสน่หา