คืบหน้าฆาตกรรมเด็กชายวัย 8 ขวบ พบผู้ต้องสงสัยคือลุงแท้ๆที่ติดสารระเหย

390

ความคืบหน้าเด็กชายวัย 8 ขวบหายออกจากบ้าน 5 วัน พบเป็นศพขึ้นอืดใต้ถุนบ้านร้าง ที่อยู่ห่างจากบ้านพักเพียง 100 เมตร ล่าสุดตำรวจพบผู้ต้องสงสัยในคดีนี้ คือลุงแท้ๆวัย 45 ปี ที่ชอบเสพสารระเหย และอาศัยใกล้ที่พบศพนั่นเอง           

จากกรณีตำรวจ สภ.คำเขื่อนแก้ว จังหวัดยโสธร เข้าตรวจสอบ ที่ใต้ถุนบ้านร้างไม่มีเลขที่ ในตำบลโพนทัน พบร่างเด็กชายวัย 8 ขวบ นอนหงายเสียชีวิตในสภาพขึ้นอืด ที่ศีรษะมีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็ง        

แม่ของเด็กร่ำไห้แทบขาดใจเล่าว่าลูกชายอาศัยอยู่กับตาและน้าเป็นผู้อุปการะเลี้ยงดู ซึ่งลูกเป็นเด็กที่ขยันช่วยตาทำงานบ้านทุกอย่างและทุกเย็นจะออกไปให้อาหารหมูที่ตาเลี้ยงไว้ในทุ่งนาเป็นประจำ

กระทั่งวันที่ 4 มีนาคม ที่ผ่านมาลูกชายไม่กลับมาที่บ้าน จึงช่วยกันออกตามหา แต่ก็ไม่พบตัว กระทั่งผ่านไป5วัน พบเด็กชายกลายเป็นศพอยู่ใต้ถุนบ้านร้างห่างจากบ้านพักราว 100 เมตร ตำรวจคาดว่าเด็กถูกฆาตกรรมมาจากที่อื่นแล้วนำศพมาทิ้งที่นี่

ล่าสุดตำรวจรวบรวมพยานหลักฐานพบผู้ต้องสงสัยคือ ชายอายุ 45 ปี ลุงแท้ๆของเด็กซึ่งอาศัยใกล้ที่เกิดเหตุ และมีนิสัยเสพติดสารระเหยจนอาจคลุ้มคลั่งทำร้ายเด็ก

เบื้องต้นตำรวจควบคุมตัวลุงแท้ๆ ที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัย ในคดีเกี่ยวกับการเสพสารระเหยตรวจสอบประวัติพบว่าเคยเสพสารระเหยจนคลุ้มคลั่งก่อเหตุทะเลาะวิวาทกับชาวบ้านบ่อยครั้ง