พบศพทารกถูกแม่ใจร้ายคลอดทิ้งยัดโถส้วมบนรถทัวร์

364

เด็กล้างรถแทบช็อก! เจอศพทารกอายุครรภ์ 5 เดือน ทิ้งในส้วมรถทัวร์สายกรุงเทพฯ-ชัยภูมิ โร่แจ้งเจ้าหน้าที่ คาดแม่ไม่พร้อมตั้งท้องกินยาขับ เร่งตรวจวงจรปิดล่าตัว

ตำรวจไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ในบริเวณสถานที่ ล้างรถบัส ของ บริษัทแห่งหนึ่ง ในเขตพื้นที่อำเภอเมืองจังหวัดชัยภูมิ จากการสอบถาม เด็กหนุ่ม อายุ 17 ปี  2 คน ซึ่งเป็น พนักงานล้างรถของรถทัวร์โดยสาร ให้การว่าขณะกำลังล้างรถ เพื่อรอออกวิ่งเที่ยวต่อไป โดยได้เข้าไปล้างภายในห้องน้ำของรถทัวร์คันดังกล่าว และได้ดูดสิ่งปฏิกูลออกจากถังน้ำทิ้งในรถมากองอยู่ใต้ท้องรถ จึงเห็นก้อนเนื้อคล้ายกองเลือดตกอยู่บนพื้นบริเวณใต้ท้องรถที่เคลื่อนออกมา จึงเดินเข้าไปดูใกล้ๆ ถึงกับช็อกเพราะตกใจกับภาพสุดสลดที่เห็นเป็นศพเด็กทารก เพศชายนอนตะแคงข้าง อยู่บนพื้นเนื้อตัวขาวซีดและมีรอยช้ำเลือดตามร่างกาย ก่อนตะโกนเรียกคนอื่นมาดูและแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

เบื้องต้นตำรวจคาดว่าน่าจะเป็นฝีมือแม่ใจร้าย ตั้งครรภ์ไม่พร้อม มาขึ้นรถโดยสารแล้วกินยาเพื่อขับเด็ก ในท้องออก   โดยสภาพศพทารก มีอายุครรภ์ประมาณ 5 เดือน

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะเชิญพนักงานขับรถทัวร์ คันเกิดเหตุมาให้การเพิ่มเติมอีกครั้ง และจะตรวจสอบกล้องวงจรปิด บนรถทัวร์ และภายในสถานีขนส่งผู้โดยสาร เพื่อตามหาแม่ใจร้ายรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป