มาแล้ว Trailer สยามสแควร์ หนังสยองของวัยรุ่น 30 มีนานี้ หลอนพร้อมกันทั่วประเทศ

910

หลังจากปล่อยภาพนิ่งและโปสเตอร์ที่เผยถึง 10 ตัวละคร ออกมาเรียกน้ำย่อยกันก่อนเมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมา ล่าสุดทางค่ายยักษ์ใหญ่ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ได้ปล่อยตัวอย่างหนัง สยามสแควร์ ของผู้กำกับ ป้อง ไพรัช คุ้มวัน ผู้กำกับภาพฝีมือดี ออกมาแล้ว ซึ่งเผยให้เห็นเนื้อเรื่องบางส่วนและบางสิ่งที่ซ่อนอยู่ในความเงียบ ที่จะเกิดขึ้นภายในสยามสแควร์ที่เรารู้จักกัน

สยามสแควร์ ใช้นักแสดงวัยรุ่น และเน็ตไอดอล ทั้งหมด 10 คนมาถ่ายทอดบทบาท ของกลุ่มวัยรุ่นที่ชอบเดินสยาม จุดเด่นของหนังคือการที่เอาความสยอง ใส่เข้าไปในสถานที่ๆวัยรุ่นคุ้นเคยอย่าง สยามสแควร์ จนอาจจะทำให้การเดินสยามอีกครั้งเปลี่ยนไป

โดยหนังเล่าเรื่องเกี่ยวกับเด็กมัธยมปลาย 10 ที่รู้จักกันในโรงเรียนกวดวิชาแห่งหนึ่งที่สยามสแควร์ สถานที่…ที่เต็มไปด้วยผู้คนและความมีชีวิตชีวา แต่ใครจะคาดคิดว่ามีความลับบางอย่างแอบซ่อนอยู่ และพร้อมที่จะทำให้วัยรุ่นทั้ง 10 คนนั้นต้องเผชิญกับความน่าสะพรึงกลัว

ทั้ง 10 คน จะใช้วิธีไหนรับมือกับสิ่งที่อธิบายไม่ได้ ความน่าสะพรึงกลัว และความเงียบงันของความลับที่ซ่อนอยู่จะเป็นอย่างไร คงต้องพิสูจน์กันในภาพยนตร์พร้อมกันทั่วประเทศ 30 มีนาคมนี้

 

ขอบคุณภาพจาก : ประชาสัมพันธ์สหมงคลฟิล์ม , Sahamongkolfilm International

ขอบคุณคลิปจาก : Sahamongkolfilm International Co.,Ltd