รู้จัก คิด-คณชัย ไฮโซมาดดี อารมณ์ศิลปะหนุ่มคนสนิท มิว-นิษฐา

23537

คิด-คณชัย เบญจรงคกุล ทายาทสุดหล่อของ เจ้าสัวบุญชัย  เบญจรงคกุล นักธุรกิจโทรคมนาคมชื่อดัง หนุ่มคนนี้นอกจากหล่อ  ไปร์ไฟล์ดี  และยังเป็นโฮโซแถวหน้าในวงการเซเลบริตี้เมืองไทยอีกคนหนึ่ง  แถมยังมีกล้องถ่ายเป็นของรัก ของหวง

ไฮโซคิด เป็นช่างภาพคลื่นลูกใหม่ระดับแถวหน้าของวงการ  ช่วงที่ผ่านมา พอเห็นผลงานด้านการถ่ายภาพการกุศล คิดจะสละเวลามาร่วมกดชัตเตอร์ถ่ายภาพดารา-ซุปตาร์ดังๆให้เห็นอย่างต่อเนื่อง รวมทั้ง ผลงานถ่ายภาพกิจกรรมการตลาดค่ายสินค้าดัง  ถ่ายแบบคนดัง จะเลือกใช้คิด เป็นคนกดชัตเตอร์ บางปีมีผลงานโชว์แกลอรี่

คิด เบญจรงคกุล
คิด เบญจรงคกุล
คิด,บุญชัย(พ่อ)
คิด,แม่
คิด,แม่,เพชร(พี่สาว)
คิด,เพชร(พี่สาว)

ช่วงที่ผ่าน ไฮโซคิดมีเพื่อนๆในแวดงวงบันเทิง  ดาราและนางแบบมากมาย  คิดเขาสัมภาษณ์ทีมข่าวบันเทิงบอกว่าหนึ่งนางแบบที่เขาอยากถ่ายภาพมากที่สุด ยกให้ บี-น้ำทิพย์ นางแบบขวัญใจ ช่างภาพไฮโซ ที่มีเรือนร่างดี หุ่นเฟอร์เฟค  มีลีลาการโพสท่าที่สวยงาม

ส่วนนางเอกที่สนิทที่สุด  ชั่วโมงนี้ มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน เพิ่งคว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม สุพรรณหงส์ ครั้งที่26 มาสดๆร้อนๆ จะเห็นก่อนหน้านี้มีภาพหวานๆออกมาแฟนๆเห็นต่อเนื่อง ล่าสุดเพิ่งโชว์สเต็ปการแดนซ์ก็อปปี้ สวมบทคู่พระ-นาง จากภาพยนตร์แห่งปี LA LA LAND ดูคู่นี้น่ารักมาก  แถมยังเลือกโลเกชั่น ร้านข้าวต้มแบบไทยๆ เพื่อจำลองฉากกำลังดินเนอร์ด้วยกันสองต่อสอง

มิว-นิษฐา
มิว-นิษฐา
คิด,มิว-นิษฐา
คิด,มิว-นิษฐา
คิด,มิว-นิษฐา

ที่น่าสนใจอีกเรื่องหนึ่ง ถ้าย้อนดูแฟชั่น ทุกครั้งไฮโซคิด  แต่งตัวออกงานสังคมต่างๆ เขามีสไตล์การแต่งตัว แนวอาร์ตติส ที่มีเอกลักษณ์ประจำตัว  ตามสไตล์เด็กถาปัด จบมหาวิทยาลัยดัง จากกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ  ยามว่างจากการทำงานถ่ายภาพจะสวมเสื้อยืดสีขาว  กางเกงยีนส์ธรรมดา แต่ก็ดูดี จนเป็นขวัญใจสาวๆสังคม แต่โดยส่วนตัวเขาเป็นคนพูดน้อย มีเสน่ห์ ถ้ารู้จักตัวตนจริงๆ เป็นคนที่น่ารักมาก และให้เกียรติกับทุกๆคน 

ไม่เพียงแค่นั้น ไฮโซคิด ถือว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้นาฬิกาแบรนด์สวอตซ์ เขาสะสมกว่า 3 พันเรือน รวมทั้ง นาฬิกายี่ห้ออื่น ๆ เริ่มสะสมกันมาตั้งแต่อายุ 15 ปี บางเรือนซื้อไว้ไม่เคยได้สวมใส่เลย

นี่แหละ คิด-คณชัย ทายาทเศรษฐีและช่างภาพไฮโซ กำลังเนื้อหอมอีกคนหนึ่งในวงการอย่างน่าจับตามอง

 

ภาพข่าวจาก IG :kitb , mewnittha