ฝ้าย สุภาภรณ์ เนื้อหอมเตรียมถอดมงกุฎมิสแกรนด์ ลงชิมลางละครมัสยา

1821

หลังจากสร้างชื่อเสียง คว้ามงกุฎเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ปี 2016 ฝ้าย-สุภาพร  มะลิซ้อน สาวงามจาก จ.สงขลา เริ่มมีผลงานด้านการเดินแบบเข้ามาอย่างต่อเนื่อง และได้รับโอกาสที่ดีจากผู้ใหญ่เป็นนักแสดงช่อง 7 อย่างเต็มตัว ล่าสุดเตรียมวางมงกุฎ ประเดิมผลงานการแสดงเรื่องแรกละครมัสยา ค่ายพอดีคำ ซึ่งได้บวงสรวงกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ฝ้าย-สุภาพรกล่าวว่า “เล่นละครเรื่องแรกค่อนข้างตื่นเต้น ต้องเร่งปรับตัวอีกเยอะ เพราะว่าด้วยประสบการณ์ที่ผ่านมา เคยผ่านแค่เวทีนางงาม นางแบบ แต่พอหันมาเป็นนักแสดง ค่อนข้างที่มีองค์ปกระกอบหลายด้าน แต่โชคดีที่พี่ธง (ธงชัย) และทีมงานทุกคน คอยให้การแนะนำเรื่องการแสดงให้ ยิ่งหันมารับบทเป็นสาวยุคใหม่ ที่ออกแนวเปรี้ยวๆตรงกับคาแรคเตอร์ของตนเอง  แต่พยายามที่จะทำให้ดีที่สุด อย่างน้อยได้พิสูจน์ฝีมือการแสดงของเราด้วย เพราะโดยส่วนตัวชอบงานด้านแสดงอยู่แล้ว”

นอกจากนี้ได้ ฝ้าย-สุภาภรณ์กล่าวตอนท้ายว่า “ละครเรื่องนี้ได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นพี่ มืออาชีพหลายคน อย่างมิกค์ ทองระย้า ช่วยกันแนะนำและมีความเป็นกันเองดี ส่วนพี่แอมป์ –พีรวัศ  คอยช่วยสอนน้อง ซึ่งพี่แอมป์เป็นคนตลกมาก อยู่ในกองถ่ายไม่ค่อยเครียดอะไรมากนัก ส่วนภารกิจนางงาม ปีนี้ฝ้ายเตรียมมอบมงกุฎให้กับมิสแกรนด์คนใหม่ ค่อนข้างตื่นเต้นไม่น้อย เพราะชีวิตของลูกผู้หญิงคนหนึ่งที่ได้มีโอกาสสวมมงกุฎมิสแกรนด์ ถือว่าเป็นความโชคดีอย่างมาก อยากฝากให้น้องๆนางงามรุ่นใหม่ ช่วยกันรักษาชื่อเสียงและมีความตั้งใจที่ก้าวขึ้นมาเป็นนางงามตามที่ใฝ่ฝันให้ได้”

ฝ้าย-สุภาพร
ฝ้าย,แอมป์
บวงสรวงมัสยา
บวงสรวงมัสยา