ฤกษ์ดี ค่ายพอดีคำ ขนนักแสดงบวงสรวงนายฮ้อยทมิฬ – มัสยา เอาใจคอละครช่อง 7

2245

ได้ฤกษ์บวงสรวงกันไปแล้ว เมื่อช่วงเช้า (7 มี.ค.) ที่ผ่านมากับละครใหม่แกะกล่อง 2 เรื่อง 2 รส นายฮ้อยทมิฬ และ มัสยา นำทีมโดย ธงชัย ประสงค์สันติ บิ๊กบอส บ.พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด โดยมีเหล่าดารานักแสดงรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่จากทั้งสองเรื่องเดินทางมาร่วมงานบวงสรวงกันอย่างคับคั่ง

สำหรับละครเรื่องนายฮ้อยทมิฬ ได้นักแสดงนำ ไมค์ ภัทรเดช โคจรมาเจอคู่จิ้น ปุ๊กลุก ฝนทิพย์อีกรอบหนึ่ง , โหน-ธนากร ,ชิงชิง-คริษฐา ,พล-พูลภัทร, โม-อมีนา, น้ำหวาน-กรรณาภรณ์,เขต-ธาราเขต, นินิว-กัญญารัตน์ , อุ๋-นวพล, ไผ่-พงศธร,สมรักษ์,เขาทราย, เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก, เฉลิมพล มาลาคำ,ต๋อง ชวนชื่น, แม่ไก่-ปริศนา วงศ์ศิริ และดาราสมทบอื่นๆอีกมากมาย

ทางด้านผู้กำกับธงชัย “กล่าวถึงละครเรื่องนี้ว่า นายฮ้อยทมิฬ เวอร์ชั่น 2017 มีหลายแนว อยากดูอะไรก็ได้ดู ดูพระเอกกับนางเอก มีเพลง มีคิวบู๊ มีไสยศาสตร์ มีพลัง มีวิถีชีวิตพี่น้องชาวอีสาน เราจะย้อนกลับไปในโบราณ ม่วนแน่นอน”

อีกเรื่องหนึ่ง ละครมัสยา กำกับการแสดงโดย วลีทิพย์ นันทเอกพงศ์ ละครเรื่องนี้มีนักแสดงมาร่วมประชันฝีมือกันมากมายอาทิ มุกดา นรินทร์รักษ์ ประกบคู่กับมิกค์ ทองระย้า ,แอมป์-พีรวัศ ได้ร่วมงานการแสดงครั้งแรกกับอดีตมิสแกรนด์ ฝ้าย-สุภาพร ,กวาง-ช้องมาศ, บอส-ชนกันต์, พลอย-พลอยไพลิน , เติ้ล-ปิติพน, หมวย-อังศนา,แอ้ม-ศิระประภา,แม่อูม-วิยะดา, กระดุม-ธนายง, อานัส , คะน้า และยังมีดาราร่วมแสดงอีกมากมาย

ด้านวลีทิพย์กล่าวตอนท้ายถึงละครมัสยาว่า “เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตระกูลเก่าแก่ รัตนมหาศาล ซึ่งแม่เป็นคนที่เคร่งครัดเรื่องเกรียติยศวงศ์ตระกูล โดยเฉพาะการเลือกคู่ครองให้กับลูกหลาน ดังนั้น จึงเป็นปัญหาอุปสรรคของคู่รักพระนาง จนวันหนึ่งมีมัสยาเข้ามา ทำให้เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับความรักขึ้นมา โดยความรักกับความถูกต้อง จะต้องให้พระนางเป็นผู้ตัดสิน”

ส่วนมิกค์กล่าวเสริมว่า “ละครเรื่องมัสยา หากดูจากทีมนักแสดงก็รู้ว่าคุณภาพมากแค่ไหน เนื้อเรื่องจะบอกว่าเข้มข้นมากๆ ครบรสมีหลายแบบนะครับ กุ๊กกิ๊ก มีจิกกัด บู๊ก็มี เศร้าก็มี จะบอกว่าครบรสมากๆ”

คอยติดตามผลงานคุณภาพละคร 2 เรื่อง 2 รส จากค่ายพอดีคำ ทางช่อง 7 สี