หวิดดับ ! ติสท์ โดน ชาลิสา ขับรถชนแขนหักในคิวปิด ตัวกวนป่วนรัก

608

ละครซีรี่ส์ คิวปิด ตัวกวนป่วนรัก อาทิตย์นี้พบกับเรื่องราวที่ไม่มีใครอยากให้เกิด เมื่อ ติสท์-ณรงค์ฤทธิ์ รัตนภักดี (รับบท รักพงษ์) ถูกรถชนเข้าโรงพยาบาล ซึ่งคนที่ถอยรถชนเขาในครั้งนี้ ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นคนใกล้ตัวอย่าง ชาลิสา อแมนด้า (รับบท ดาลัด) นั่นเอง
เรื่องของเรื่องเหตุเกิดจากชาลิสา อแมนด้า (ดาลัด) ตกใจที่มีมอไซค์คันหนึ่งขับฝ่าไฟแดงตัดหน้ารถของเธอ เธอจึงเหยียบเบรกกะทันหัน พร้อมกับการดันเกียร์ผิด ทำให้รถของเธอถอยไปชน ติสท์-ณรงค์ฤทธิ์ (รักพงษ์) เข้าอย่างจัง ถึงขั้นแขนหัก ต้องเข้าโรงพยาบาลเพื่อพักรักษาตัว งานนี้ ชาลิสา อแมนด้า (ดาลัด) จึงโดน กอล์ฟ-อนุวัฒน์ (รักษิต) ต่อว่าชุดใหญ่ ในความประมาทจนทำให้น้องชายของเขาต้องมารับเคราะห์ในเหตุการณ์นี้ ทุกคนจึงช่วยวางแผนให้เธอทำดีไถ่โทษด้วยการ ดูแล หนุ่มติสท์-ณรงค์ฤทธิ์ (รักพงษ์) ให้ดีที่สุด ซึ่งจุดประสงค์หลักในครั้งนี้คือ การทำให้ กอล์ฟ-อนุวัฒน์ (รักษิต) ที่เธอกำลังแอบมีใจหายโกรธเธอ
แต่เรื่องยังไม่จบเพียงแค่นั้นเมื่อ หนุ่มติสท์-ณรงค์ฤทธิ์ (รักพงษ์) รู้ความจริงว่า ชาลิสา อแมนด้า (ดาลัด) ทำดีกับเขาเพียงเพราะเพื่อเป็นทางผ่านเท่านั้น ทำให้เรื่องราวบานปลายใหญ่โตกว่าเดิม งานนี้เรื่องราวจะจบลงอย่างไรละครซีรี่ส์ คิวปิด…ตัวกวนป่วนรัก วันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคมนี้ เวลา 9.00 – 9.45 น. ทางช่อง 7 สี