สวยไม่สร่าง ! ขวัญ วัย 29 ปี ซุปตาร์หน้าเด็กที่ไม่เปลี่ยนแปลง

1144

วันที่ 3 มีนาคมทุกปี ถือว่าเป็นวันเกิดของ ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ นางเอกช่อง 7  ปีนี้ย่างเข้าสู่วัย 29 ปี  ดูเหมือนความสวยของนางเอกแถวหน้าวงการบันเทิงไทย  เวลาไม่สามารถมาเปลี่ยนแปลงใบหน้า เรือนร่างของเธอได้ พักนี้มีเปลี่ยนไปบ้างตรงที่เรื่องหัวใจที่มีเจ้าของ กอล์ฟ-พิชญะ รับหน้าที่เป็นพี่ชายที่แสนดี คอยดูแลมาตลอด

วันเกิดปีนี้ขวัญ มีการโพสต์ภาพและข้อความลงไอจี ลักษณะมือถือพานเล็กๆและเขียนสั้นๆว่า “ทำ ทำได้ระยะ 29 ปี ต้องทำได้เยอะ กว่า 28 ปี เนอะ เริ่มต้นอีกก้าวของชีวิตตัวสุดท้ายสิ่งที่ควรทำ ยิ่งโตสิ่งที่ควรทำ ก็ยิ่งเยอะ แต่ฮึบบ”  จากนั้นบรรดาแฟนคลับต่างร่วมอวยพรให้พี่สาว สวยแบบนี้ตลอดไป

ขณะที่หวานใจ กอล์ฟ-พิชญะ  ได้โพสต์ข้อความหวานๆอวยพรให้น้องรัก  พร้อมเขียนข้อความเป็นภาษาอังกฤษ  แฮปปี้เบิร์ดเดย์ และทิ้งท้าย “รักนู๋นะแฮปปี้เบิดเดย์” นอกจากนี้ มีภาพคู่เหมือนตอนถ่ายแบบด้วยกัน กอล์ฟยืนลูบหัวขวัญอยู่  แสดงความรัก น่าเอ็นดู

ที่น่าสังเกตช่วงสัปดาห์ (18 ก.พ.) ที่ผ่านมา กอล์ฟ-ขวัญ ควงกันเดินทางไปพักร้อนเที่ยวทะเลอันดามันที่จ.ภูเก็ต พร้อมทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์  ดำน้ำ, ชมปลาการ์ตูน, ดูปะการัง ,เล่นบานาโบ๊ท ชมพระอาทิตย์ตกด้วยกันอย่างโรแมนติก

อย่างไรก็ตาม ถ้าย้อนดูวัย 28 ปีของ ขวัญ-อุษามณี  ถือว่าเป็นนางเอกหน้าใส ดูหน้าเด็กตลอดกาล  ผิวพรรณผ่องใส ด้วยความที่ขวัญ เป็นนางเอกที่มั่นดูแลสุขภาพที่ดี ยามว่างจะเข้าฟิตเนสออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ควบคุมเรื่องการทานอาหาร จนทำให้เรือนร่างเฟอร์เฟค  อย่างงานเดินแบบแฟชั่นโชว์ หรือสวมชุดราตรีออกงานประกาศรางวัล ขวัญค่อนข้างดูโดดเด่น ด้วยหน้าตาและหุ่นที่บอบบาง  ไม่แปลกใจ ต้องยกนิ้วให้ “ซุปตาร์หน้าสวย”

 

ภาพข่าวจาก IG :kwanusa9, golfpichaya