สุดงง ชายนั่งคุยกับเพื่อนในร้านข้าวต้ม ถูกวัยรุ่นถือขวดเบียร์มาตีศีรษะ

736

ภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์วัยรุ่นหยิบขวดเบียร์เข้าฟาดไปศีรษะของหนุ่มวัย 22 ปี ที่นั่งคุยกับเพื่อนจนได้รับบาดเจ็บ เจ้าตัวยังงงเพราะไม่รู้จัก ไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน แต่กลับถูกทำร้าย

กล้องวงจรปิดภายในร้านข้าวต้มโต้รุ่ง ข้างสวนสาธารณอุทยานสวรรค์ อำเภอเมืองนครสวรรค์ บันทึกภาพระหว่างที่ชายเสื้อขาวกำลังนั่งกินอาหารกับแฟนสาว และพูดคุยกับเพื่อนชายอีก 1 คน จังหวะที่แฟนของชายเสื้อขาวเดินออกไปจากโต๊ะ จู่ๆ ชายวัยรุ่นใส่เสื้อยืดสีดำที่นั่งอยู่โต๊ะข้างๆ ก็ลุกขึ้นมาแล้วหยิบขวดเบียร์ซุกไว้ในเสื้อ ค่อยๆเดินถอยหลังก่อนจะฟาดไปที่ศีรษะของชายเสื้อขาวอย่างแรงและต่อยหลายครั้ง

ระหว่างนั้นเพื่อนที่นั่งอยู่ด้วยกันจึงผลักโต๊ะให้ล้มเพื่อให้คนร้ายหยุดก่อเหตุ  จากนั้นจะวิ่งไปเอาเรื่องชายเสื้อดำแต่กลุ่มเพื่อนของคนร้ายอีก 4 คน ได้เข้ามาห้าม โดยชายเสื้อดำที่ก่อเหตุอาศัยช่วงชุลมุนเดินออกจากร้านแล้วหลบหนีไป

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังผู้โพสต์ภาพนี้บอกว่า เหตุเกิดช่วง 04.00 น. ของวันที่ 26 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยนายอนันต์ จิปิภพ อายุ 22 ปี น้องชายของเธอเป็นคนที่ถูกคนร้ายใช้ขวดตีจนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งจนถึงวันนี้ตำรวจยังไม่สามารถจับตัวคนร้ายได้ จึงได้นำคลิปมาโพสต์ในโลกออนไลน์เพื่อหาเบาะแสตัวคนร้าย

ขณะที่นายอนันต์ ผู้บาดเจ็บบอกว่า คนร้ายฟาดขวดเบียร์มาจากด้านหลังแบบที่เขาไม่รู้ตัว ทำให้บริเวณเหนือคิ้วข้างซ้ายแตก ต้องเย็บถึง 5 เข็ม และมีเลือดคั่งที่ตาขาว ต้องรอให้แพทย์ตรวจอาการว่า เส้นเลือดที่ตาแตกหรือไม่ ส่วนที่ขาข้างขวาถูกเย็บอีก 4 เข็ม เพราะถูกขวดที่แตกกระเด็นใส่ ซึ่งถึงขณะนี้ยังงงว่า เหตุใดคนร้ายจึงเข้ามาตีเพราะไม่เคยรู้จัก ไม่ได้ไปแสดงกิริยาที่ไม่ดี เพียงแต่นั่งคุยกับเพื่อนที่โต๊ะเท่านั้น

 

ด้านตำรวจภูธรเมืองนครสวรรค์บอกว่า ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดและเชิญตัวผู้ต้องสงสัยกลุ่มหนึ่งมาให้ผู้เสียหายชี้ตัว  แต่ยังไม่ใช่ จึงอยู่ในระหว่างการสืบสวนติดตามตัวคนร้าย ยืนยันว่าไม่ได้นิ่งนอนใจและจะจับคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้

ขอบคุณภาพจาก FB โดย Witida Channgam