เวทีปั้นดาว ! ยลโฉม 20 สาวมั่นแฟชั่น “ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2016”

612

หลังจากที่ได้คัดเลือกผู้สมัครสาวมั่นจากทั่วประเทศ เพื่อเฟ้นหานางแบบหน้าใหม่ ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2016 ได้ผู้ที่ผ่านการคัดเลือก 20 คน เข้าสู่รอบสุดท้ายแล้ว สาวมั่นทั้ง 20 คน ก็ได้ร่วมทำกิจกรรม Work Shop ต่างๆ กับผู้สนับสนุนหลัก รวมไปถึงเสริมสร้างทักษะด้านต่างๆ ทั้งในเรื่องการดูแลตัวเอง การเดินแบบอย่างมืออาชีพและปรับบุคลิกภาพ โดยมี ครูอุ๋ม-อาภาศิริ จันทรัศมี นางแบบชื่อดังเป็นผู้ฝึกสอน และในเวทีเดียวกันนี้ ช่อง 7 สีได้เปิดเวที SMART BOY 2016 เพื่อค้นหาหนุ่มวัยทีนอายุระหว่าง 14-17 ปี  ที่มีความกล้าแสดงออกอย่างสมวัย และเพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนได้เข้ามาเรียนรู้และหาประสบการณ์ในวงการบันเทิง โดยคัดเลือกผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายจำนวน 12 คน

และเมื่อเร็วๆนี้ผ่านสายตาแฟนๆไปแล้ว ด้วยการเปิดตัวครั้งแรกของ 20 คนสุดท้าย พร้อมทั้งแฟชั่นโชว์ชุดพิเศษ ของสาวมั่น และหลังจากนั้นเข้าสู่การเฟ้นหาตำแหน่ง Editors’ Choice ซึ่งได้รับเกียรติจากบรรณาธิการบริหารจากนิตยสารชั้นนำและผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ ของวงการแฟชั่นเมืองไทย รวมทั้งนางเอกสาว ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล จากช่อง 7 สีมาร่วมเป็นผู้ตัดสิน  โดยสาวมั่นผู้ที่ได้รับตำแหน่ง Editors’ Choice และ ตำแหน่งพิเศษจากผู้สนับสนุน  อาทิตำแหน่ง Editors’ Choice ได้แก่ หมายเลข 12  น้องเนส-ธนชพร เหล่าไพโรจน์จารี , ตำแหน่ง Beauty and Quality by BETAGRO ได้แก่ หมายเลข12 น้องเนส-ธนชพร  เหล่าไพโรจน์จารี  , ตำแหน่ง PANTENE Healthy Hair Idol  ได้แก่ หมายเลข 1 น้องหยก-สุพรรณิการ์ นพรัตน์ 

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2016 ผู้ผ่านการคัดเลือก 20 คน
ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2016 ผู้ผ่านการคัดเลือก 20 คน
ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2016 ผู้ผ่านการคัดเลือก 20 คน
SMART BOY 2016
น้องเนส-ธนชพร เหล่าไพโรจน์จารี
น้องหยก-สุพรรณิการ์ นพรัตน์

สำหรับตำแหน่งอื่นๆ จากการประกวด ทั้ง ไทยซูเปอร์โมเดล และ SMART BOY จะประกาศผลในรอบตัดสินในวันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม 2560  ณ ห้องบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ช่อง 7 สี  เวลา 23.10 น.