ลาบานูน ปล่อยโปสเตอร์ชุดใหญ่ จัดเต็มคอนเสิร์ต เปิดกล่อง ในรอบ 20 ปี

3756

หลังจากที่ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในรอบ 20 ปี ของวงดนตรีขวัญใจชาวร็อคอย่าง “ลาบานูน” ที่โด่งดังมาจากเวที “Hot Wave Music Awards” และผลงานเพลง “ยาม , 191 , บังอาจรักเธอ” และในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาได้ปล่อย Single ยอดฮิตเอาไว้อย่าง “ศึกษานารี ,  พลังงานจน , เชือกวิเศษ , แพ้ทาง” และในปีนี้ได้ปล่อย “ฉันก็คง” ออกมาให้แฟนๆได้หายคิดถึง โดยล่าสุดทางวงลาบานูนกำลังจะจัดคอนเสิร์ตใหญ่เป็นครั้งแรกในรอบ 20 ปี ในชื่อ “Labanoon Concert เปิดกล่อง” ณ Indoor stadium หัวหมาก ในวันที่ 13 พฤษภาคม 2560

และเพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนคอนเสิร์ตจะมาถึง วงลาบานูนก็ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์คอนเสิร์ตเวอร์ชั่นพิเศษออกมาทางแฟนเพจ Facebook “LABANOON” ซึ่งในภาพก็จะมีสมาชิกวงอย่าง เมธี , อนันต์ และ สมเมย์ ที่แต่งตัวเป็นสายอาชีพต่างๆที่เคยนำมาแต่งเป็นเพลง อย่างเช่น ยาม ตำรวจ รวมถึงพนักงานดับเพลิง และนอกจากอาชีพข้างต้น แล้วนักร้องอย่าง หนุ่มเมธีก็ได้แต่งชุดลูกเสือสำรอง ซึ่งเป็นชุดที่ใส่ตอนประกวดวงดนตรีเวที Hotwave Music Awards เพื่อถ่ายโปสเตอร์ ทำให้แฟนคลับได้ย้อนลำลึกกลับไปในวันนั้นอีกด้วย

คอนเสิร์ตใหญ่ LABANOON Concert เปิดกล่อง

คอนเสิร์ตครั้งใหญ่ ครั้งแรก ในรอบ 20 ปี“LABANOON Concert เปิดกล่อง”วันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม 2560ณ อินดอร์ สเตเดียม หัวหมากประตูเปิด 18:00 น.? บัตรราคา 1,000 (ยืน)? บัตรนั่งราคา 1,200 / 1,500 และ 2,000 บาทเริ่มจำหน่ายบัตร 27 กุมภาพันธ์นี้. สิบโมงเช้าเป็นต้นไป? ทางเว็บไซต์ www.gmmlive.com? ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com หรือโทร 02-262-3456? จุดจำหน่ายบัตร: https://goo.gl/Jm3i1S…มาร่วมเปิดกล่องนม กล่องนี้ไปด้วยกัน…#เปิดกล่อง #Labanoonband

โพสต์โดย LABANOON บน 21 กุมภาพันธ์ 2017

สมเมย์ – เมธี – อนันต์
เมธี ลาบานูน
อนันต์ ลาบานูน
สมเมย์ ลาบานูน
อนันต์ ลาบานูน
เมธี ลาบานูน

ขอบคุณภาพและคลิปจาก : @labanoon