สุดยอด! ปู ฝันเป็นจริงสร้างชื่อกระหึ่มบนเวทีแฟชั่นอิตาลี

448

เชื่อว่าความฝันของดาราและนางแบบไทยแทบทุกคน วันหนึ่งอยากที่จะเดินเฉิดฉายบนเวทีแฟชั่นระดับโลกในเมืองแฟชั่นให้ได้สักหนึ่งครั้ง  ไม่ว่าจะเป็นแถบเอเชีย อเมริกา ฝรั่งเศสและอิตาลี แม้แต่ประเทศในแถบเอเชียอย่างญีปุ่น สิงคโปร์ ล้วนแต่เป็นเมืองแฟชั่นแถบทั้งสิ้น ซึ่งก่อนหน้ามีนางแบบไทยหลายคนได้รับเชิญไปร่วมเดินแฟชั่นโชว์มาบ้างแล้ว แต่นานๆทีปีละครั้งเท่านั้น

เนื่องจากนางแบบไทยยังไม่ค่อยมีชื่อเสียงได้รับเชิญไปร่วมงานในเวทีแฟชั่นระดับโลกมากนัก ด้วยองค์ประกอบหลายด้านๆ  สิ่งหนึ่งคือ ยังไม่มีเอเยนซี่ระดับสากลที่คอยดูแล เพื่อป้อนงานใหญ่ๆให้เห็นกันมากนัก นอกจากไปร่วมงานเล็กๆในฐานะนางแบบไทยไปโชว์กับห้องเสื้อ แบรนด์ดังๆ กับงานภาครัฐที่เชิญไปร่วมเดินแบบ เพื่อโปรโมทเสื้อผ้าแบรนด์ไทย

ถ้าหากดูความเคลื่อนไหวนางแบบไทยและดาราลูกครึ่งคนนี้  “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก” นางเอกและนางแบบช่อง 7 สี หลังจากที่เซ็นสัญญากับเอเยนซี่ต่างประเทศที่นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกาเรียบร้อยแล้ว ประเดิมงานแรก เดินพรมแดงงานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำ ก่อนหน้านี้มีงานถ่ายแบบนิตยสารแฟชั่นชื่อดังระดับโลกมาแล้ว และอีกงานหนึ่งที่สร้างชื่อนางแบบลูกครึ่งไทย ล่าสุดคือ งานแฟชั่นโชว์ เมืองมิลาน ดินแดนแฟชั่นโลกที่ประเทศอิตาลี งานนี้ปูกระทบได้ไหล่นางแบบดังระดับโลกอีกมากมาย ซึ่งแฟนๆชาวไทยได้ดูโชว์การเดินแบบไปบ้างแล้ว ซึ่งปูทำได้ดี เดินเฉิดฉาย ยกไหล่ สะบัดก้น ตามสไตล์นางแบบอินเตอร์

ถือว่าเป็นอีกปรากฏการณ์ที่ 1  ของ “ปูบนเวทีแฟชั่นโชว์ระดับโลก สิ่งหนึ่งที่ปูจะได้กลับมาในเมืองไทย นอกจากค่าตัว นั่นคือ ชื่อเสียงของนางแบบไทยที่วงการแฟชั่นโลก จะต้องรู้จักชื่อปู และยังเห็นหน้าตา ลีลาการเดินในการพรีเซ็นเสื้อผ้าแบรนด์ดัง”

เรื่องที่ 2 ปูจะถูกช่างภาพแฟชั่น กดชัตเตอร์บันทึกภาพลงในหน้านิตยสารแฟชั่นชั้นนำระดับโลก, ข่าวสังคม ทั้งในอิตาลีและนำไปเผยแพร่ผ่านสื่อต่างๆอีกมากมายในโลกออนไลน์ อย่างลืมว่า ระดับงานแฟชั่นโชว์ดังๆในอิตาลี  ล้วนแต่เป็นที่สนใจของคนในแวดวงแฟชั่นในแถบประเทศใกล้เคียงอีกมากมาย

วันนี้ พิสูจน์ฝีมือให้เห็นแล้วว่า “ปู” คือ นางแบบอินเตอร์ที่สร้างฝันเป็นจริง  

ปู ไปรยา เดินแฟชั่นโชว์ที่มิลาน
ปู ไปรยา เดินแฟชั่นโชว์ที่มิลาน
ปู ไปรยา-ลิเดีย ที่มิลาน
แมทธิว-ลิเดีย และน้องดีแลน ไปดูเดินแฟชั่นโชว์
ลิเดีย-ดีแลน ไปดูเดินแฟชั่นโชว์

 

instagram : prayalundberg, lydiasarunrat
คลิปจาก Youtube : List บันเทิง