พ.ต.ท.หึงโหด บุกกระหน่ำยิงภรรยา ที่แอบนัดกิ๊กในร้านกาแฟ เสียชีวิต 2 ศพ

1081

เกิดเหตุสะเทือนขวัญเมื่อสารวัตรสังกัดตำรวจภูธรภาค 3 หึงโหด บุกกระหน่ำยิงภรรยาพร้อมกิ๊กเสียชีวิต ในร้านกาแฟ กลางปั้มน้ำมัน จังหวัดนครราชสีมา

กล้องวงจรปิดของร้านกาแฟแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ในปั้มน้ำมัน ตำบลหัวทะเล อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา บันทึกภาพชายใส่เสื้อแขนยาว กางเกงขายาว สวมหมวกกันน็อกเต็มใบ เดินถือปืนเข้ามาบริเวณที่นั่งริมระเบียง แล้วกระหน่ำยิงชาย-หญิงที่นั่งอยู่ โดยชายที่ถูกยิงวิ่งสวนออกมา แต่ถูกคนร้ายยิงใส่จนล้มลง จากนั้นคนร้ายได้เดินไปยิงหญิงที่นั่งเจ็บอยู่จนหมดแม็กกาซีน แล้วยืนเปลี่ยนกระสุนอย่างใจเย็น กระหน่ำยิงไปที่หญิงสาวอีกหลายนัด ก่อนจะเดินออกจากร้านกาแฟ แล้วขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา

ตำรวจภูธรเมืองนครราชสีมาเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิต 2 ศพ คือ นายพงษ์พัฒน์ โชติชุ่ม อายุ 59 ปี อาชีพทนายความ นอนเสียชีวิตอยู่ที่พื้น มีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนขนาด 9 มม. เข้าที่ศีรษะและลำตัวหลายนัด และพบศพนางจุฑาทิพย์ บัวคล้าย อายุ 45 ปี ครูโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดนครราชสีมา ถูกยิงเข้าที่ลำตัวหลายนัดนั่งเสียชีวิตอยู่บนเก้าอี้ ที่พื้นยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ทั้งหมด 13 ปลอก

ต่อมาตำรวจสามารถตามสกัดจับคนร้ายไว้ได้ที่บริเวณทางข้ามรถไฟ ด้านหลังโรงแรมปัญจะดารา เขตเทศบาลนครนครราชสีมา ขณะกำลังขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีโดยคนร้ายที่ก่อเหตุ คือ พันตำรวจโทเอกพงษ์ พรหมสุข สารวัตรฝ่ายอำนวยการ 2 ตำรวจภูธรภาค 3  พร้อมปืนพกสั้น ขนาด 9 มม. โดยมีลูกกระสุนปืนคาแมกกาซีนเหลืออยู่อีก 1 นัด

พันตำรวจโทเอกพงษ์รับสารภาพว่า เป็นคนยิงนางจุฑาทิพย์ซึ่งเป็นภรรยาของเขา และนายพงพัฒน์ที่เป็นกิ๊กกับภรรยา  โดยก่อนหน้านี้เคยจับได้ว่าทั้งคู่แอบคบหากันและห้ามไม่ให้ยุ่งเกี่ยวกันมาแล้วหลายครั้ง ก่อนเกิดเหตุทราบว่าภรรยาได้แอบมาพบกับนายพงษ์พัฒน์อีก จึงออกตามหากระทั่งพบทั้งคู่ที่ร้านกาแฟ  ด้วยความโมโหและหึงหวงจึงเข้าไปกระหน่ำยิงทั้งคู่จนเสียชีวิต