ลุ้นข่าวดี ! เอมมี่ ฝันอยากมีน้องปีไก่ไล่ตาม “ชมพู่” ยันเพื่อนแพ้ท้องหนัก

753

หลังจากปล่อยให้แก๊งเพื่อนซี้ “ชมพู่-อารยา เฮ  อาร์เก็ต” ได้แซงหน้า “เอมมี่-มรกต กิตติสาระ”  ตั้งครรภ์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ช่วงหลังๆมานี้จะไปค่อยเห็น “ชมพู่” มาร่วมปาร์ตี้ และสนุกสนานกับเพื่อนๆมากนัก จนโดนชาวโซเชียลวิจารณ์กันว่า คู่นี้เริ่มห่างกันหรือกินเกาเหลากันหรือเปล่า เพราะก่อนหน้านี้ เวลามีงานเพื่อนๆร่วมแก๊ง จะเห็นชมพู่อยู่ร่วมงานกันไม่มีขาดแต่ช่วงวันเกิดเอมมี่ปีนี้ ยังไร้เงาชมเกี่ยวกับประเด็นนี้  เจ้าตัวชี้แจงว่า

“สาเหตุที่ชมไม่มางาน ทุกคนทราบกันดีว่าชมเขาท้องอยู่ และเป็นช่วงที่ต้องดูแลตัวเองอยู่มากๆ ซึ่งชมเองเขาค่อนข้างเหนื่อยมากๆ อยากให้เขาดูแลตัวเองมากกว่า อีกอย่างเราก็ห่วงหลานเหมือนกัน  ซึ่งโดยส่วนตัวของชมเองค่อนข้างบ่นเหมือนกันอยากมางานมาก  แต่ไม่เป็นไร หลังจากวันเกิดเราไปหาชมที่โรงพยาบาล และแวะไปเยี่ยมที่บ้านบ้าง  ส่วนอาการของชมตอนนี้ก็แพ้ท้องอยู่ ทานอะไรไม่ค่อยได้  ส่วนของขวัญที่เตรียมรับขวัญหลานคนใหม่ ตอนนี้ยังไม่มี ขอแค่ใกล้ๆก่อน“

ขณะเดียวกัน บรรดาแก๊งเพื่อนๆเริ่มมีน้องกันหลายคู่ไปแล้ว ในส่วนเอมมี่ได้กล่าวว่า “ก็อยากมี แต่ขอให้เพื่อนท้องไปก่อน  ส่วนของมี่ยังไม่รู้ แต่อยากมีปีนี้เหมือนกัน  ทุกอย่างขอปล่อยไปตามธรรมชาติ เพราะช่วงนี้ยังเครียดๆเรื่องงานอยู่  ส่วนช่วงสัปดาห์หน้า จะเดินทางไปประเทศอิตาลีอีก  ส่วนงานวันเกิดที่ผ่านมมา ปีนี้มีพ่อแม่มาจากต่างประเทศ และเป็นปีที่ได้อยู่กับเพื่อนๆ แต่ปีนี้งดของขวัญ  ขอรับบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยภาคใต้ได้เงินกว่า 4 แสน ต้องขอขอบคุณทุกคนด้วย”

ภาพข่าวจาก : IG chomismaterialgirl, aimeemorakot