หนุ่มขี่ จยย.ปาดหน้ารถกู้ภัย ถูกหญิงนั่งซ้อนท้ายตบหมวกกันน็อก

763

มีคลิปวิดีโอที่ชายขี่รถจักรยานยนต์ปาดหน้ารถกู้ชีพ ทำให้ผู้หญิงที่นั่งซ้อนท้าย ทำโทษด้วยการตบหมวก กันน็อกอย่างแรง จนต้องรีบขี่ชิดซ้าย เปิดทางให้รถกู้ชีพโดยด่วน เรียกรอยยิ้มให้เจ้าหน้าที่ที่นั่งมาในรถ

กล้องติดหน้ารถกู้ชีพคันหนึ่ง บันทึกภาพขณะที่รถกำลังออกจากโรงพยาบาลเพื่อไปรับผู้บาดเจ็บในจังหวัดสมุทรปราการโดยระหว่างที่ขับเลี้ยวซ้ายออกไปบนถนน ปรากฏว่ามีรถจักรยานยนต์ ซึ่งคนขี่และคนซ้อนท้ายเป็นวัยรุ่น ขี่แซงขวาขึ้นมา แล้วปาดหน้ารถกู้ชีพค่อนข้างกระชั้นชิด จังหวะนั้นเองผู้หญิงที่นั่งซ้อนท้ายได้ตบไปที่หมวกกันน็อกของคนขี่อย่างแรง เพื่อเป็นการทำโทษที่ขี่รถปาดหน้ารถกู้ชีพ ทำให้คนขี่รีบชิดริมซ้าย ก่อนจะโบกมือให้รถกู้ชีพแซงขึ้นไป
คลิปวิดีโอนี้ถูกนำมาโพสต์ในโลกออนไลน์ ระบุข้อความว่า รถกู้ชีพปราการขั้นสูง  หรือ ALS จะออกไปรับผู้บาดเจ็บจากการถูกทำร้ายด้วยมีดอาการสาหัส แต่ขณะที่ออกจากโรงพยาบาลไปได้เล็กน้อย ก็มีรถจักรยานยนต์แซงขวาขึ้นมาจะตัดหน้า พวกเรากำลังจะหัวเสีย แต่ก็ต้องอมยิ้มและขำไปด้วย เมื่อคุณผู้หญิงที่ซ้อนท้ายตบเข้าไปที่หมวกกันน็อกอย่างแรง และบอกให้ผู้ชายจอดชิดซ้ายให้รถพยาบาลแซงขึ้นไปก่อน เป็นภาพที่ดูแล้วรู้สึกขำไปตามๆกัน