อวดเรียวขาสวย…รับซัมเมอร์ที่จะถึงนี้กับเหล่าซุปตาร์ขาสวย

3937

ใกล้จะถึงหน้าร้อนเข้าไปทุกทีสำหรับบ้านเราที่เรียกได้ว่าเวลาร้อนก็ร้อนซะอยากจะใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้นและบางแสนบางกันเลยทีเดียว และแฟชั่นที่น่าสนใจในหน้าร้อนเช่นนี้จะเป็นยังไง เรามาดูว่าเหล่าซุปตาร์อวดแฟชั่นหน้าร้อน โดยการอวดเรียวขาของสาวๆ กันดีกว่า ว่าจะเผ็ด จะแซ่บ หรือเซ็กซี่ขนาดไหน และจะมีใครกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

มาเริ่มต้นที่คนแรกกันเลยดีกว่ากับเจ้าหญิงขาวโอโม่ประจำวิกหมอชิต “เกรซ กาญจน์เกล้า” ที่มีเรียวขาอันเรียวสวยเหมาะแก่การอวดสายตาให้หนุ่มๆ มองเสียจริงๆ

ต่อมากับสาวผู้อินเลิฟสุดๆ อยู่ในขณะนี้กับสาว “ขวัญ อุษามณี” ที่ล่าสุดพึ่งไปอวดเรียวขาริมหาดกับหวานใจมาหมาดๆ

อีกหนึ่งคนกับนางเอกละครหน้าหวาน “พิม พิมประภา” สาวสวยที่มีสไตล์การแต่งตัวที่หลากหลาย ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะใส่ชุดไหนก็เหมาะกับเรียวขาอันสวยงามของเธอไปซะหมด

และอีกหนึ่งนางเอกลูกครึ่งหน้าสวยสุดเซ็กซี่คนนี้ “แซมมี่ เคาวเวลล์” อีกหนึ่งสาวสุดเซ็กซี่แถมเป็นคนติดดินอีกต่างหากล่าสุดที่เคยเห็นเธอไปขายของตามตลาดนัดก่อนหน้านี้ ไม่ว่าเธอจะใส่ชุดอะไรก็ดูจะเข้ากับหุ่น และเรียวขาของเธออย่างลงตัว

มาถึงคนสุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดกับสาวร่างเล็กสุดเซ็กซี่ “กิ๊บซี่ วนิดา” สาวร่างเล็กที่ต้องบอกว่าเป็นเล็กแบบพริกขี้หนูจริงๆ กับแฟชั่นกางเกงขาสั้นที่เธอชอบใส่นั้นก็เป็นเครื่องการันตีความเผ็ดของเธอได้เป็นอย่างดีแล้ว

 

ขอบคุณภาพจาก IG : gracekanklao, kwanusa9, pimprapa.t, sammthita, gybzygirlyberry