ดอกไม้สื่อรัก ! ปั๋ง แย้มหัวใจสาวคนใหม่แค่คนพิเศษ…ยังไม่คิดไกลเรื่องข่าวดี

837

หลังจากที่สร้างความฮือฮาในโลกโซเชียล มีเดียเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา กรณีของนักแสดงรุ่นใหญ่อารมณ์ดี “เดอะปั๋ง-ประกาศิต โบสุวรรณ” มีภาพหวานๆคุกเข่ามอบช่อดอกไม้เบิร์ดเดย์ให้กับสาวคนนอกวงการคนหนึ่ง สืบทราบว่าชื่อ “แอ๊น” เป็นผู้จัดการของไฮโซแหวนแหวน  พิธีกรชื่อดัง ปัจจุบันฝ่ายหญิงมีลูกสาวที่น่ารักอยู่1คน  ซึ่งคู่นี้มีความสนิทสนมกันเป็นเพื่อน คบหากันแค่ระยะสั้นๆ  ซึ่งภาพครั้งนั้นบางคนเม้าส์กันต่ออีกว่า น่าจะเป็นการคุกเข่า เพื่อขอแต่งงาน ทั้งที่ คู่นี้ไม่ค่อยได้เปิดเผยต่อหน้าสื่อมากนัก แถมช่วงที่ผ่านมา ยังมีภาพคู่ปิดตาหนุ่มๆข้างกายมาตลอด

ล่าสุดในงานกิจกรรมทำดีเพื่อพ่อ ปั่นน้ำใจให้น้อง จัดขึ้นที่สนามฟุตบอล “คริสตัล ฟุตบอล คัพ” พร้อมเปิดใจในประเด็นร้อนเป็นครั้งแรกว่า “ภาพคุกเข่าวันนั้นไม่ใช่เป็นวันวาเลนไทน์ แต่เป็นวันเกิดของสาวสวยคนหนึ่ง ซึ่งตนได้มอบดอกไม้ให้เขาเฉยๆ  จนหลายๆคนเข้าใจว่าคุกเข่าขอแต่งงาน จริงๆแล้ว ตนเคยทำแบบนี้มาเสมอ  ซึ่งเขาเป็นคนน่ารัก แค่เป็นวันพิเศษสุด นานทีจะมีแบบนี้ ส่วนเรื่องข่าวดีไม่เคยถามเขา แค่อนาคตอยากทำงานเก็บเงินไว้เยอะๆ  ทำร่างกายให้สมบูรณ์ ส่วนเรื่องจะเป็นโสดหรือแต่งงานไม่เคยวางแผน“

เดอะปั๋ง-ประกาศิตกล่าวยอมรับว่า “สำหรับเพื่อนสาวคนใหม่  เพิ่งรู้จักกันมาปีกว่า เขาเป็นคนดี มีความขยัน น่ารัก และสวย รู้จักกันเพราะว่ามีเพื่อนของเพื่อนแนะนำมาอีกครั้ง พร้อมกันนั้นปั๋งยอมรับว่า ตนไมใช่เป็นคนเจ้าชู้ แต่เซ็กส์เป็นเรื่องสำคัญของปุถุชน”

 

 

ภาพข่าวจาก : IG ant_buasrifah, punkprakasit, whanpavarisa