ตกหลุมรัก! นท-คารีสา รอเวลาหัวใจเดียวกัน

930

“นท เดอะสตาร์ – คารีสา เดอะเฟส” เปิดตัวชัดผ่านอินสตาแกรมยอมรับมีรู้สึกดีๆ ต่อกัน ชี้ความรักไม่ได้จำกัดแค่เรื่องเพศ แฟนๆ ฟินสนั่น เกิดเป็นแท็ก #นทคารีสา

กลายเป็นประเด็นเซอร์ไพร์สแบบเบาๆ สำหรับกรณีที่ “นท เดอะสตาร์” หรือนท พนายางกูร และ “คารีสา เดอะเฟส” หรือคารีสา สปริงเก็ตต์ ออกมาประกาศว่ามีความรู้สึกดีๆ ให้กัน ถือเป็นเรื่องที่เซอร์ไพรส์ต้อนรับวันวาเลนไทน์เลยทีเดียว เมื่อล่าสุด (13 กุมภาพันธ์ 2560) นักร้องสาวสุดแนว นท เดอะสตาร์ ได้โพสต์ข้อความ “People don’t become gay, lesbian or bisexual. People are just falling in love with other people. – Calum Hood #LoveWins” (ผู้คนไม่ได้เป็นเกย์ เลสเบี้ยน หรือไบเซ็กชวล พวกเขาแค่ตกหลุมใครสักคนเท่านั้นเอง) พร้อมแท็กหาสาว พลอย คารีสา นางแบบและนักแสดง พร้อมแคปชั่น “because its almost v day”

คารีสา ก็ได้โพสต์ข้อความว่า “I don’t have a type. If I like you, I like you.” (ฉันไม่มีสเปกหรอก ถ้าฉันชอบคุณ ก็คือฉันชอบคุณ) พร้อมแท็กไปหาสาวนท แถมทั้งคู่ก็มีคอมเมนต์หากันด้วยอีโมติคอนน่ารักๆ อีกทั้งฝ่ายสาวคารีสายังเรียกนทเดอะสตาร์จะจะกลางไอจีว่า “เมียค้าบ” อีกด้วย

และด้านคนรักเก่าอย่างหนุ่ม “พีช พชร จิราธิวัฒน์” ให้ความเห็นว่าตนไม่รู้สึกตกใจกับข่าวดังกล่าว เพราะความรักเป็นสิ่งสวยงาม งานนี้ทำเอาแฟนๆ ที่ได้เห็นตื่นเต้นและลุ้นว่าทั้งคู่พร้อมเปิดตัวเป็นคู่รักหญิง-หญิง ของวงการหรือเปล่า

ขอบคุณภาพจาก IG : notep, carissa_spg