นางฟ้า – นักบิน ดารากับคนในเครื่องแบบ มีหวานใจนอกวงการ !

8087

เป็นกระแสฮือฮาในช่วงนี้ซึ่งใกล้เข้ามาทุกทีกับวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ หรือวันวาเลนไทน์ ซึ่งล่าสุดคนในวงการบันเทิงได้ออกมาเปิดตัวคบกันแล้วอย่าง “ซัน-ต้นหอม , โจอี้บอย-กวาง , แป้ง-แหนม” แต่ก็ใช่ว่าดาราจะต้องคบกับคนในวงการเสมอไป ดาราที่มีหวานใจเป็นคนในเครื่องแบบก็มีเช่นกัน วันนี้เราจะพามาเปิดดู คู่รักดารากับหวานใจนักบินสุดหล่อ จะมีใครบ้างมาพบกับคนแรกกันเลยครับ…

เมี่ยง-อติมา ธนเสนีวัฒน์

นางเอกสาวสวยสังกัดช่อง 7 สี “เมี่ยง อติมา ธนเสนีวัฒน์” ที่มีผลงานละครสร้างชื่อเสียงเรื่องแรกคือ “ดาวพระศุกร์” ที่แสดงคู่กับ ดนุพร ปุณณกันต์ และได้มีผลงานตามออกมาอีกมากมาย ละครเรื่องล่าสุดของสาวเมี่ยง ในปี 2557 “ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม” ก่อนจะผันตัวออกไปเป็น แอร์โฮสเตส สายการบินไทย ต่อมาสาวเมี่ยงได้พบรักและแต่งงานกับ “เรืออากาศเอก อำมฤต สันตกุล” ในปี 2555 ปัจจุบันมีลูกด้วยกัน 1 คน

 

กุญแจซอล ป่านทอทอง

นักแสดงสาวสังกัดช่อง 7 สี กุญแจซอล ป่านทอทอง บุญทอง” ที่ฝากผลงานละครไว้กับทางช่องมาหลายต่อหลายเรื่องอย่าง หวานใจนายจิตระเบิด , ทะเลไฟ , คู่หู” และปัจจุบันสาวกุญแจซอลกำลังถ่ายทำละครเรื่อง “มือเหนือเมฆ อยู่ในขณะนี้ ล่าสุดได้ออกมาเปิดตัวแฟนหนุ่มทหารอากาศ นักบินประจำกองทัพไทย “นาวาอากาศโท ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย ที่รู้จักกันมาเกือบปีแล้ว เรียกว่าเป็นรักที่ผ่านด่านคุณพ่อนึกคิด บุญทอง พ่อของสาวกุญแจซอลเป็นที่เรียบร้อย

 

แนน-กฤตพร หาญโยธิน

นักแสดงสาวดาวรุ่ง “แนน กฤตพร หาญโยธิน” มีผลงานละครอย่าง “ดอกซ่อนชู้ , คุณหญิงนอกทำเนียบ” ซึ่งก็ได้มีข่าวฮือฮาเกิดขึ้นในโลกโซเชียล ที่พูดถึงแฟนเธอว่าเป็นทหารอากาศที่หล่อน่ารัก ทำเอาสาวๆกรี๊ดกันยกใหญ่กับนักบินหนุ่ม “บอส ชราชัย ชเยมะ” ทหารสังกัดกองทัพอากาศ ที่เปิดตัวคบกันมาสักพักแล้ว

 

ขอบคุณภาพจาก IG : gunjae_zol, nanhanyothin, igdara.in.th , Shutter of Art