หนุ่มวัย 18ปียกพวกเคลียร์อริรุ่นพี่ในร้านเกม เจอไล่แทงสวนเจ็บสาหัส

710

 

 หนุ่มวัย 18 ปีพาพวกบุกร้านเกม หวังเคลียร์ปัญหากับอริรุ่นพี่ที่แย่งจีบสาวคนเดียวกันแต่ถูกคว้ามีดไล่แทงคอและแผ่นหลัง เลือดไหลอาบร่าง ต้องพากันหนีกระเจิงเพื่อนเร่งพาตัวส่งโรงพยาบาลช่วยชีวิต

กล้องวงจรปิด ในร้านเกมแห่งหนึ่ง ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี บันทึกภาพ เมื่อเวลา 18.43 น. วันที่ 7 กุมภาพันธ์ ขณะที่ นายอาทิตย์ รัศมี หรือ มอส อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นเด็กดูแลร้านเกมได้เดินขึ้นไปบนชั้นสอง ซึ่งเป็นที่เก็บของและมีที่นอนให้เด็กดูแลร้านได้พักผ่อน ระหว่างนั้น หนุ่มวัย18 ปี กับพวกอีก 2 คน ได้เดินเข้ามาในร้านถามหา นายมอส ก่อนจะเดินขึ้นไปที่ชั้น 2 ซึ่งพ้นรัศมีกล้องวงจรปิด โดยคาดว่าทั้งสองฝ่ายเกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง

จากนั้นกล้องจับภาพ ขณะหนุ่มวัย 18ปี กับพวกได้พากันหนีกระเจิง ลงมาจากชั้น 2 โดยที่มีสภาพเลือดอาบร่าง ก่อนที่เพื่อนๆจะพาหนุ่มรายนี้ ไปส่งยังโรงพยาบาล หลังจากนั้นไม่นาน นายมอส ซึ่งอยู่ในสภาพสวมกางเกงยีนขายาว ไม่สวมเสื้อตามตัวมีเลือดเปรอะเปื้อน ก็ได้เดินตามลงมาพร้อมกับถือมีดยาวประมาณ 20 เซนติเมตร เมื่อไม่เห็นคู่กรณีจึงวางมีดไว้ที่เคาน์เตอร์ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีออกไปทันที

ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า น่าจะทะเลาะกันในเรื่องของผู้หญิงที่หนุ่มวัย 18 ปี และนายมอสไปแย่งจีบสาวคนเดียวกันจึงมีการนัดกันมาเคลียร์ปัญหาหัวใจ ล่าสุด ทางตำรวจได้ออกติดตามตัว นายมอส ที่คาดว่าหลบหนีไปพักอยู่ที่บ้านมาสอบสวน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไปขณะที่อาการของหนุ่มวัย 18ปี ล่าสุดอาการยังสาหัส