ยังไม่เลิก ! ดิว-ไผ่ ห่างกันแค่ธุรกิจขอเวลาปรับจูนกัน

1263

รักๆงอนๆกันตามปกติตามสไตล์ไฮโซแฟนสวย ระหว่างนางร้ายหน้าคม “ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์” กับแฟนหนุ่มไฮโซ “ไผ่ วันพอยท์” ที่ยังคงหวงแฟนสาวคนสวยอยู่ไม่น้อย ดูเหมือนว่าในพักหลังๆมานี้ ดิวหันไปมุ่งมั่นปั้นธุรกิจอยู่ แถมมีหุ้นส่วนเป็นหนุ่มๆอยู่ด้วย จนทำให้ความรัก อาจเริ่มจืดจางไปบ้าง
ล่าสุด “ดิว-อริสรา” ได้ออกมาเผยเรื่องความสัมพันธ์กับ “ไผ่ วันพอยท์” ว่ายังไม่ได้เลิกกัน ซึ่งช่วงหลังพี่ไผ่เริ่มปรับตัวดีขึ้น ตอนนี้ตนค่อนข้างที่มองเรื่องอนาคตมากขึ้น เพื่อหวังสร้างรากฐานของชีวิตในอนาคต ด้วยความที่ตนอายุปา 27 ปี จะหันมาคบเล่นๆไม่ได้อีกแล้ว ต้องมองอนาคตจริงๆจังๆ บางเรื่องมันต้องปรับจูนกันบ้าง ส่วนพักหลังๆดิวมุ่งแต่เรื่องการทำธุรกิจนั้น ก็มีส่วนทำให้ห่างกัน ซึ่งตนยอมรับว่าฝ่ายชายมีหึงหวงกันบ้าง เพราะว่ามีหุ้นส่วนเป็นผู้ชาย แต่บางคนเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็ก จริงๆแล้วไม่มีอะไร พอคนเรามันห่างกันจะต้องคิดต่างๆนานา ว่าเป็นเพราะอะไร และเขาคิดอะไรไม่ได้มากกว่านี้ ซึ่งตนไม่อยากที่อธิบายกับฝ่ายชาย วันนี้เอาเป็นว่าเราสองคนพยายามปรับจูนกัน และเข้าใจว่าปัญหาคืออะไร
ส่วนวันวาเลนไทน์ปีนี้ ดิว-อริสรา กล่าวว่า “ปีนี้ติดเรื่องคิวละครที่กำลังถ่ายอยู่ ตนไม่ได้เลี่ยงวันวาเลนไทน์ให้ไม่ว่าง ถ้ามีโอกาสว่างจะกินข้าวกัน แต่มันไม่ได้ป๊อบบี้เลิฟเหมือนคู่รักอื่นๆ ทุกอย่างเป็นไปตามสถานการณ์ ส่วนจะใช้คำว่าแฟนอยู่หรือเปล่า ดิวบอกว่ายังไม่ได้เลิกกัน”

ดิว-ไผ่ วันพ้อยต์
ดิว-ไผ่ วันพ้อยต์
ดิว-ไผ่ วันพ้อยต์
ดิว-อริสรา
ดิว-อริสรา
ดิว-อริสรา

ภาพข่าวจาก IG : duearisara, poionepoint