ปุ๊กลุก รับโตขึ้นมองรักรอบใหม่ขอเจอคนเข้าใจ…ปัดแยกห้อง โบว์

543

นานๆที จะเห็น 3 ดาราดังจากวิกหมอชิต จะมีโอกาสที่มาร่วมงานอีเว้นท์เดียวกัน แต่งานนี้บอกเลยว่าทั้ง “โบว์-ไมค์-ปุ๊กลุก” เดินทางร่วมงานอีเว้นท์เดียวกันแบบครบทีม เพราะว่าเป็นพี่น้องร่วมช่องเดียวกัน แต่เป็นที่ทราบกันว่า ก่อนหน้านี้ 3 คน 3 มุม “โบว์-ไมค์-ปุ๊กลุก” มีเรื่องเม้าส์ให้แฟนๆในวงการบันเทิงติดตามมาตลอด ด้วยความที่ในอดีตคู่จิ้นวัยหวาน “โบว์-ไมค์” ขวัญใจของแฟนๆกันมากมาย อยู่ๆทั้งคู่ห่างกัน พักหลังมานี้ไมค์ มาสนิทสนมกับปุ๊กลุก ในฐานะเพื่อนที่ร่วมงานละครด้วยกัน จนถูกจับคู่จิ้นคู่ใหม่ งานนี้เลยถูกจับตาอีกรอบหนึ่ง

ปุ๊กลุก-ไมค์
ปุ๊กลุก-ไมค์
ปุ๊กลุก-ไมค์
ไมค์-โบว์
ไมค์-โบว์
ไมค์-โบว์

ประเด็นที่น่าสนใจเมื่อ เมื่อ 3 ดาราดังมาร่วมงานด้วยกัน จนเกิดประเด็นตามมาอีกว่า เมื่อเร็วๆนี้ ปุ๊กลุกมาร่วมงานกับ โบว์-เมลดา มีกระแสข่าวอีกว่า ต่างคน ต่างแยกห้องแต่งตัวกัน เรื่องนี้ปุ๊กลุก กล่าวว่า ไม่มีอะไรมาร่วมงานด้วยกันสบายใจมาก ซึ่งงานนี้มีดาราต่างช่องมากันหลายคน ต่างคนเป็นเพื่อน เป็นพี่ที่สนิทกันทั้ง “น้องญาญ่า, พี่โป๊ป ส่วนน้องโบว์” เจอกันตามงานอีเว้นต์มาหลายรอบแล้ว ส่วนไมค์ร่วมงานกันมา 3 ปีกว่า เลยไม่เกร็ง ไม่ได้ซีเซียสอะไร ยังใช้ชีวิติปกติ แต่ก็พอรู้ๆว่าโดนจับตาอยู่ “ส่วนเรื่องการจัดห้องแต่งตัว ทางฝ่ายออแกไนซ์เป็นผู้จัดการให้ ตนไม่ได้เป็นคนรีเควสเรื่องห้อง ซึ่งโดยส่วนตัวแล้ว ตนไม่ได้ตั้งใจที่อยากจะแยก”

โป๊ป-ปุ๊กลุก-ญาญ่า-โบว์-ไมค์
โบว์ เมลดา
โบว์ เมลดา

 

ปุ๊กลุก-ไมค์

ส่วนเรื่องหัวใจหลังจากมีกระแสข่าวมีคนขายขนมจีบเยอะ ปุ๊กลุกกล่าวอีกว่า “อาจเป็นเพราะความโสดมาแล้วหลายปี ซึ่งตอนนี้ตนโตขึ้น พร้อมที่คุยกับคนอื่นๆ แต่คนที่จะเข้ามาในชีวิตขอให้เจอกับคนดีและจริงใจ ส่วนวันวาเลนไทน์ปีนี้ มีลุ้นช่อดอกไม้เช่นกัน เพราะรอลุ้นมาหลายปีแล้ว ที่ไม่เคยได้รับดอกไม้ แต่ในวันที่ 14 ก.พ. ยังติดถ่ายละครอยู่ ส่วนที่มีกระแสข่าวว่าไมค์อยากส่งดอกไม้ให้ แต่จำวันไม่ได้ ตนขอขอบคุณ ไมค์ยังเป็นเพื่อนอีกคนหนึ่ง และยังเป็นเพื่อนคุยเรื่องงานได้ คุยเรื่องส่วนได้ แต่ถ้าไมค์ให้ดอกไม้ ก็มอบให้ในฐานะเพื่อน”

สิ่งสำคัญตอนนี้การคุยกับใครสักคนในอนาคต ต่อไปคงไม่อยากคุยเล่นๆ กุ๊กกิ๊ก ตามประสาวัยรุ่นอีกแล้ว เพราะโตแล้ว สิ่งสำคัญอาชีพนักแสดงไม่ค่อยมีเวลาให้ ก็หวังว่าจะมีใครสักคน ที่เข้าใจในเรื่องการทำงาน ที่ไม่เป็นเวลา และไม่มีเวลาจริงๆ

ภาพข่าวจาก IG : pooklook_fonthip, bow_maylada,mike_pattaradet