เคลียร์ชัด!! จุ๋ย ควง พุฒ โชว์ท้องแบนราบ…ปัดยังไม่ป่อง

656

จากคู่จิ้นกลายเป็นรักจริง “จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา” แพ้แก่รัก “ดีเจพุฒ-พุฒิชัย”  ที่มาทำให้หัวใจจุ๋ยพองโตอีกครั้ง แล้วก็มีข่าวลือหลังตกเป็นกระแสถูกเม้าท์มอยว่านางเอกสาวหน้าไทยพลาดท่าตั้งท้องกับพระเอกหน้าเกาหลี ซึ่งมีสื่อหนึ่งเขียนข่าวและพาดหัวข่าวว่า นางเอกสาวพลาดท้องกับคู่จิ้นฟินเว่อร์” และใช้รูปที่ดูคล้ายว่าจะเป็นจุ๋ย ซึ่งทันทีที่จุ๋ยเห็นก็เสียความรู้สึกเลยออกมาโพสต์รูปยืนยันข่าวผ่านอินสตาแกรมของตนทันที พร้อมโต้ข่าวและยืนยันว่าตัวเองไม่ได้ท้อง

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (1ก.พ.) “จุ๋ย และ ดีเจพุฒ” ได้มาร่วมงานแถลงข่าวของช่องย่านอโศก งานเจอทั้งคู่พร้อมเปิดใจเคลียร์ชัดว่า “ยืนยันว่าตนไม่ได้ตั้งท้องแน่นอนและเสียความรู้สึกกับสื่อบางสื่อ อยากให้เคารพกัน ไม่ละเมิดสิทธิส่วนบุคคลกันและกัน ขี้ชัดว่าเป็นเราซึ่งจริงๆไม่ใช่เรา ก็เลยโพสต์ลงอินสตาแกรมของตนเพื่อชี้แจงว่าไม่ใช่เราและอยากให้เขาลบรูปที่ลงไป พ่อแม่สอนให้อภัยเพราะไม่อยากให้เรื่องมันบานปลาย “

และในส่วนทางด้านหนุ่มพุฒิเสริมว่า “ได้คุยกับที่บ้านก็ถามว่าทำไมข่าวเขียนกันแบบนี้ คุณพ่อคุณแม่ก็เป็นกำลังใจให้ คุณแม่ก็แซวว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องปกติ ถ้าจะมีก็มีกันได้แล้ว เรามีครอบครัวได้ เพียงแต่ตอนนี้เรายังจัดสรรเวลาไม่ลงตัว เราต้องรับผิดชอบในงานต่างๆ เราสองคนแฮปปี้มากเพราะเราก็โตๆ กันแล้ว ทำงานแล้ว เรียนจบแล้ว อาจจะมีปรึกษาเรื่องบางเรื่องบ้างนิดหน่อย แต่สุดท้ายเรื่องการตัดสินใจก็อยู่ที่เราทั้งสองคน”


ภาพข่าวจาก IG : @warattaya @push_dj