2 คู่รักดาราช่องวิก 7 สี ควงสวีทเติมความหวานไกลต่างแดน

1044

หลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมาแล้วในปีที่ผ่านมา เหล่าคู่รักดาราก็ได้พากันไปเติมความหวานให้กันและกันไกลถึงต่างแดน อย่างคู่ของ “เป้ย ปานวาด – ป๊อบ นิธิ ,  มิ้นต์ ชลิดา – ภูผา เตชะณรงค์ , น้ำฝน พัชรินทร์ – อาร์ม พิพัฒน์ , แต้ว ณฐพร – ต้น อาชว์ , ตูน บอดี้สแลม – ก้อย รัชวิน” และเมื่อเร็วๆนี้ก็ได้มี 2 คู่รักดาราช่อง 7 ไปเติมความหวานให้กันถึงเมืองนอก 2 คู่ในวันนี้จะเป็นใคร เรามาดูกับคู่แรกกันเลยครับ…

ปุยฝ้าย – แม็ค

เป็นการรีเทิร์นกลับมารักกันอีกครั้งกับคู่รัก AF อย่างสาว “ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร กับพระเอกหนุ่มช่อง 7 “แม็ค วีรคณิศร์ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าเลิกรากันไป โดยการกลับมารักกันในครั้งนี้ ยิ่งทวีคูณความรักมากขึ้นไปอีก เพราะล่าสุดทั้งคู่ได้ควงคู่กันไปสวีทไกลถึงปารีส 14 วันแบบสองต่อสอง และทำข้อตกลงต่างคนต่างออก งานนี้ปุยฝ้ายบอกปลื้มมากแม็ค บอกรักในทุกๆที่ เผยเรื่องแต่งงานขอลองคบกันต่อสัก 2-3 ปีก่อน รอพร้อมเป็นหลัก อายุไม่สำคัญอยากแต่งต้องรอพร้อม

 

ยุ้ย – ธัญญ์

เป็นอีกหนึ่งคู่รักของวิกช่อง 7 ที่ไม่ค่อยจะแสดงความสวีทหวานให้เห็นกันสักเท่าไหร่อย่าง “ยุ้ย จีรนันท์” กับหนุ่ม “ธัญญ์ ธนากรที่คบหาดูใจกันมานานพอสมควร ล่าสุดทั้งคู่ได้ควงกันไปชมธรรมชาติ รับอากาศหนาวถึงญี่ปุ่น พร้อมกับเพื่อนๆร่วมช่องอีกหลายคน แต่ก็ไม่ใช่อุปสรรค์ที่ทั้งคู่จะสวีทกันให้แฟนๆ ได้อิจฉากันผ่านทาง IG ไม่แน่แฟนๆอาจจะได้รับข่าวดีเร็วๆนี้ก็เป็นได้ ต้องรอลุ้นกันต่อไปครับ…

ภาพข่าวจาก IG : faaaiiii_natapat , mac_weerakaniz , yui_chiranan